SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

University of British Columbia – English Language Institute

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Vancouver, British Columbia, Canada

Tổng Quan

Tọa lạc tại Vancouver, University of British Columbia là một trong những trường đại học lớn nhất và được xếp hạng hàng đầu tại Canada. Kể từ khi thành lập năm 1969 cho tới nay, Học viện Anh ngữ của UBC đã chào đón hàng ngàn sinh viên tới theo giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và có phương pháp dạy học đặc biệt đối với những học các chương trình Anh ngữ ESL. Bạn sẽ được học tiếng Anh cùng những giáo viên người học có ngôn ngữ mẹ đẻ là ngôn ngữ khác.

Các hoạt động tổ chức trên lớp học chỉ là sự khởi đầu đối với những trải  nghiệm học tập tại đây. Có thể nói, chương trình hoạt động xã hội là một trong những thế mạnh đã giúp Học viện Anh ngữ của UBC trở thành địa điểm lí tưởng để học tiếng Anh. Hàng loạt các hoạt động xã hội và các câu lạc bộ được tạo lập bởi Trung tâm Hỗ trợ Văn hóa (CAs) của chúng tôi sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội khám phá văn hóa và cuộc sống Canada.

Khi tới Học viện Anh ngữ UBC, bạn có thể lựa chọn cách thức để chúng tôi đón các bạn tại Sân bay Quốc tế Vancouver tới một gia đình bản địa tại Vancouver để sinh sống hoặc (nếu bạn tới vào mùa hè), bạn có thể sống trong kí túc xá của UBC.

Với chương trình homestay, các hoạt động xã hội, điều kiện học tập lí tưởng của chúng tôi, sinh viên sẽ thu lại được những kinh nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất.

Đặc Điểm Nổi Bật

  • Địa điểm học tập tại trung tâm khuôn viên tuyệt đẹp của Đại học British Columbia
  • Được tham gia các tiện nghi của UBC như thư viện, sân vận động, phòng triển lãm, phòng thể chất, sân băng, khu thể thao dưới nước, sân tennis, các quán ăn và tòa nhà của Hội Sinh viên.
  • Có các chương trình học và những cố vấn hàng đầu trong ngành công nghiệp
  • Là điều kiện nhập học đối với các chương trình cử nhân của UBC (đối với cả những sinh viên chưa tốt nghiệp và đã tốt nghiệp)
  • Có khả năng đáp ứng Điều kiện Tuyển sinh Anh ngữ Chương trình Đại học của UBC thông qua chương trình  IEP tại Học viện Anh ngữ ELI
  • Tham gia giao hữu thể thao đối với các sinh viên trong trường
  • Có các sự kiện đặc biệt như Đêm Quốc tế
  • Có chương trình homestay

Thống kê nhanh

Tên trường: University of British Columbia, English Language Institute

Loại trường: Trường công lập về Ngôn ngữ

Cơ cấu trường: khuôn viên hoàn chỉnh

Chương trình quốc tế được thành lập năm: 1969

Chỉ tiêu tuyển sinh: hơn 1000 sinh viên/năm

Chỉ tiêu tuyển sinh sinh viên quốc tế: 98%

Các quóc gia: hơn 30 quốc gia/ mỗi khóa IEP

Lớp học: 6 cấp độ

Sĩ số lớp: 12/16 sinh viên

Thành phố gần nhất (trụ sở chính): Vancouver (UBC nằm trong thành phố này)

Dân số thành phố: hơn 2 triệu người

Chi phí sinh hoạt:

Nhiệt độ: 0-28 độ C

Chương trình dành cho Sinh viên quốc tế

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Chương trình Điều kiện Nhập học

Ngôn ngữ và Văn hóa

Anh ngữ cho Công dân Toàn cầu

Anh ngữ cho Giao tiếp Kinh doanh

Anh ngữ cho Giáo viên Tiếng Anh

Văn hóa tiếng Anh và Đại học

Hỗ trợ Sinh viên quốc tế:

Đường dây nóng 24/7

Nhân viên hỗ trợ chương trình homestay

Các giáo viên hàng đầu về Tư vấn cho sinh viên

Đội ngũ Trợ lý Văn hóa gồm hơn 20 người

Chi phí

1.       Phí xét đơn

$150

2.       Học phí

$1172-$6025

3.       Chi phí sắp xếp chỗ ở

$200 for homestay, $100 for campus stay

4.       Chi phí ăn ở

$30/night for homestay, $29.12/night for campus stay

Các bước tiến hành thủ tục xét đơn

1. Tham khảo ý kiến của văn phòng thị thực Canada gần nhất về các yêu cầu thị thực, tính toán thời gian cần thiết để có thể hoàn tất thủ tục xin visa. Bạn có thể tới gặp trực tiếp bộ phận xin visa và study permit (giấy phép du học) để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Tham dự Bài kiểm tra Tiếng Anh Dự bị của Học viện Anh ngữ ELI nếu trình độ Tiếng Anh của bạn tốt đủ điều kiện nhập học tại Học viện ELI. Nếu bạn qua bài kiểm tra này, hãy điền Đơn Xin Nhập Học của Học viện Anh ngữ ELI, UBC và gửi lại trường bằng thư điện tử, fax hoặc Internet cùng với lệ phí xét đơn. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ kiểm tra bạn một lần nữa khi bạn tới đây, và nếu số điểm của bạn thấp hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên xin nhập học tại một trường khác.

Đối với Chương trình Anh ngữ chuyên sâu, chi phí kí gửi cho mỗi chương trình bạn đăng kí là 600 CAD cộng thêm 150 CAD lệ phí xét đơn. Còn đối với các chương trình khác, chi phí kí gửi cho mỗi chương trình đăng kí là 300 CAD, cộng thêm 150 CAD phí xét đơn. Bạn có thể tham khảo bảng minh họa dưới đây:

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Chi phí kí gửi (đặt cọc)

Phí xét đơn

Tổng chi phí thanh toán trước

Một khóa hoặc 1 kì

$600

$150

$750

Hai khóa hoặc 2 kì

$1,200 (2 x $600)

$150

$1,350

Tất cả các chương trình khác

Chi phí kí gửi (đặt cọc)

Phí xét đơn

Tổng chi phí thanh toán trước

Một chương trình

$300

$150

$450

Hai chương trình

$600 (2 x $300)

$150

$750

Bạn có thể thanh toán các chi phí bằng thẻ tín dụng (chỉ chấp nhận thẻ Visa hoặc Mastercard), dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hối phiếu ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển giao điện tín. Xin mời theo dõi mục hướng dẫn thanh toán để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Ngay sau khi Học viện Anh ngữ ELI, UBC nhận được Đơn xin nhập học và các khoản thanh toán đã hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Gói Thông tin Sinh viên. Bởi vì dịch vụ bưu chính có thể mất từ 5-6 tuần hoặc lâu hơn để chuyển phát hồ sơ của bạn tới một số quốc gia, hơn nữa, bạn cũng rất cần những giấy tờ này để hỗ trợ hồ sơ xin thị thực, vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển ph át nhanh đã được cung cấp trên mẫu đơn của chúng tôi.

4. Là một phần rất quan trọng trong Gói Thông tin Sinh viên của bạn, bạn sẽ nhận được Thư Chấp thuận Nhập học của chúng tôi. Nếu bạn đang nộp đơn xin Study Permit (Giấy phép Du học) để tới Canada, bạn sẽ phải xuất trình Thư Chấp thuận Nhập học, hộ chiếu và chứng minh tài chính phục vụ cho việc du học của bạn với văn phòng Thị thực Canada nơi gần nhất. Ở một số quốc gia, bạn cần phải trải qua một bài kiểm tra sức khỏe. Sau đó, Văn phòng Thị thực sẽ phát cho bạn một bản Study Permit (Giấy phép Du học) và một thư hướng dẫn bạn cách thức trình diện với nhân viên quản lí xuất nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Vancouver. Nhân viên đó sẽ cấp lại cho bạn Study Permit.

5. Hãy điền vào Đơn Đăng kí Sắp xếp Nơi ở của Học viện ELI UBC nếu bạn muốn đăng kí chương trình homestay, dịch vụ nhà ở tiền homestay, dịch vụ nhà ở trong kí túc xác hay dịch vụ đưa đón tại sân bay. Gửi lại Đơn  đăng kí cùng các chi phí cho học viện. Vì chỗ ở có thể sẽ hết nên chúng tôi khuyến khích các bạn nộp đơn sớm để tránh khỏi những bất tiện sau này.

6. Học viện Anh ngữ ELI – UBC sẽ gửi cho bạn thư xác nhận về các dịch vụ nhà ở, đưa đón tại sân bay ngay sau khi nhận được đơn đăng kí và các khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn đăng kí chương trình homestay, bạn sẽ được cung cấp tên của gia đình mà bạn sẽ ở 2 tuần trước khi bắt đầu khóa học của bạn. Nếu bạn chọn chương trình homestay, bạn cũng có thể lựa chọn sống trong kí túc xá của nhà trường một vài ngày trước khi tới nhà người đó sống (Dịch vụ tiền Home-stay). Ngày Sắp xếp Homestay thường là ngày đầu tiên của khóa học nếu bạn đăng kí khóa học ngắn hạn và trước một ngày khóa học bắt đầu đối với chương trình Anh ngữ chuyên sâu (IEP). Khi chương trình bắt đầu, bạn sẽ được tham dự một khóa học định hướng homestay trước khi bạn tới gặp và dọn vào gia đình chủ nhà vào Ngày Sắp xếp Homestay.

7. Chi phí kí gửi (đặt cọc) 300 CAD (600 CAD) sẽ đảm bảo bạn được giữ một chỗ cho khóa học cho tới 1 tháng trước khi chương trình bắt đầu; và trong vòng một tháng ấy, bạn phải thanh toán số dư học phí thì mới có thể đảm bảo được vị trí ấy. Số dư học phí là tổng số tiền học phí đã trừ đi chi phí đặt cọc. Ví dụ, nếu bạn tham gia khóa IEP: 5.703 CAD – 600 CAD phí đặt cọc = chỉ thanh toán 5.103 CAD.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chấp thuận các đơn đăng kí và các khoản thanh toán cho tới khi chương trình đủ số lượng sinh viên.

NULL

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top