SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Alexander College: Ngành học, học phí & đánh giá

ALEXANDER COLLEGE logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngAlexander College
Địa chỉ#100-602 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1P2
Tel604-435-5815
Fax604-435-5895
Email[email protected]
Websitewww.alexandercollege.ca

Trường cao đẳng tư thục Alexander College được Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia cấp phép thành lập vào năm 2006. Trường sở hữu hai khu học xá tại thành phố Vancouver và Burnaby, đào tạo gần 2.500 sinh viên mỗi năm. Alexander College được công nhận và quản lý bởi Bộ giáo dục nâng cao, Ủy ban đảm bảo chất lượng bằng cấp (DQAB), Tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục (EQA) và tự hào khi trở thành thành viên của Hệ thống chuyển tiếp tỉnh BC (được vận hành bởi BCCAT). Trường cung cấp đa dạng các chương trình cao đẳng và chuyển tiếp, bao gồm: Chuyển tiếp đại học, Cử nhân nghệ thuật liên kết, Kinh doanh, Kinh tế học, Tâm lý học và Cử nhân khoa học liên kết.

Lý do sinh viên chọn Alexander College là nơi học tập tại Canada:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Alexander College giúp những người trẻ tuổi được hưởng lợi từ việc tham gia vào cộng đồng giáo dục đại học. Chúng tôi cung cấp hai năm đầu tiên học đại học dẫn đến bằng Cử nhân liên kết và chuyển tiếp đại học trong một môi trường lấy sinh viên làm trung tâm giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình. Alexander College có mục đích cung cấp một môi trường học tập nghiêm túc và hỗ trợ, nơi sinh viên có nhiều nền tảng văn hóa và khả năng ngôn ngữ có thể bắt đầu học đại học đồng thời cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của họ. Alexander College cũng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển từng cá nhân bằng cách hỗ trợ thành tích học tập của mỗi sinh viên và khuyến khích họ tham gia vào đời sống cộng đồng của trường. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi tham gia vào Alexander College:

  • Nhân viên và giảng viên có trình độ vững vàng, sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ, luôn lấy sinh viên làm trọng tâm của công tác giảng dạy.
  • Lớp học với sĩ số nhỏ, từ 35 học sinh hoặc ít hơn cho tất cả các môn học.
  • Các khóa học có thể chuyển đổi đầy đủ trong hệ thống chuyển tiếp của tỉnh British Columbia sang các trường cao đẳng và đại học trong BC.
  • Kế hoạch học tập cá nhân và dịch vụ tư vấn.
  • Dạy kèm miễn phí cho tất cả các khóa học.
  • Hỗ trợ cá nhân trong Trung tâm viết và học.
  • Xem xét các khóa học quốc tế và thông tin.
  • Một trải nghiệm đô thị, với các cơ sở nằm ở trung tâm Burnaby và Vancouver.
  • Câu lạc bộ bao gồm và tương tác, các sự kiện, và các hoạt động trong nhà / ngoài trời.
  • Học phí phải chăng so với các trường cao đẳng và đại học công lập.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$150 CAD

Học phí/năm học

$580 CAD/tín chỉ

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

Homestay

$800 – $2000 CAD/tháng

 

Chương trình đào tạo chính của trường:

Cảm nhận:

Huyen Trang Ma


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…