SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Alexander Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Alexander Academy

Giới thiệu:

Alexander Academy tọa lạc tại khu trung tâm Vancouver, cung cấp khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm chương trình trung học tiêu chuẩn tỉnh British Columbia, chuyển tiếp đại học và các khóa học Anh ngữ. Chúng tôi hiện đang giảng dạy cho khoảng 100 học sinh đến từ 21 quốc gia trên thế giới trong một môi trường đa văn hóa nhằm hướng tới sự toàn diện trong học tập. Chất lượng đào tạo hàng đầu được thể hiện rõ nét qua tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp nhận được thư mời từ các đại học hàng đầu Canada và khắp thế giới. Top 10 đại học Canada hay những trường được xếp hạng cao nhất trên thế giới đều từng có sự hiện diện của học sinh Alexander Academy. Chúng tôi mong đợi và chào đón học sinh từ Việt Nam đến học tập tại Alexander Academy.

Alexander Academy là trường trung học tư thục đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12 tại trung tâm Vancouver, tỉnh British Columbia. Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh sẽ có mục tiêu học thuật, phong cách học tập cùng những đam mê và tài năng riêng biệt, do vậy đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn nỗ lực để giúp các em có thêm nhiều cơ hội thử thách bản thân trong học tập, đồng thời đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Alexander Academy
Địa chỉ: 100-602 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada V6B 1P2
Tel: 604-687-8832
Email: [email protected]
Website: www.alexanderacademy.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.