SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Abbotsford School District: Ngành học, học phí & đánh giá

(Abbotsford City, British Columbia)

Tên trườngAbbotsford School District
Địa chỉ2790 Tims Street, Abbotsford City, British Columbia, Canada, V2T 4M7
Tel604-851-4585
Email[email protected]
Websitewww.abbyschools.ca

Abbotsford School District cách 80 km về phía Đông của thành phố Vancouver và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada. Khí hậu tại đây rất ôn hòa và dễ chịu. Chúng tôi sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa cộng đồng dân cư thân thiện và hệ thống trường học tuyệt vời với những trang thiết bị hiện đại và chương trình giảng dạy đa dạng. Học sinh quốc tế theo học tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong suốt quá trình học tập và tốt nghiệp để nhập học vào các trường đại học hàng đầu Canada, Mỹ và các nước khác. Chương trình homestay chất lượng cao khuyến khích học sinh có những trải nghiệm chân thực về cuộc sống tại Canada. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ các em về các vấn đề liên quan tới văn hóa và tinh thần, cũng như theo dõi tiến độ học tập để đảm bảo thành công cho học sinh. Chúng tôi hoan nghênh học sinh Việt Nam đến học tập và gặt hái thành công thông qua chương trình chăm sóc và hỗ trợ. Hãy đến và trải nghiệm học tập cùng chúng tôi tại Abbotsford!

Chương trình nổi bật

  • Chương trình Tú tài IB
  • Chương trình Nâng cao AP
  • Chương trình Danh dự
  • Hàng không, Hoạt họa, Vẽ 3D, Mỹ thuật, Thể thao, Kinh doanh, Luật, Số #1 về chương trình sáng tạo, Âm nhạc, Kịch

Chi phí học tập: 

Phí xét đơn

$200 CAD

Học phí/năm học

$14,500 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$10,000 CAD

Homestay

$1,800 CAD/tháng

 


Cảm nhận:

“Abbotsford School District đã giúp đỡ mình rất nhiều về học tập và ăn ở. Ngoài chương trình tỉnh bang, Abbotsford còn có chương trình IB (bằng Tú Tài Quốc Tế) và AP (Chương trình nâng cao) cho những bạn muốn vươn xa hơn.”

Hoàng Thị Diệu Anh

Abbotsford student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…