SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

8 lợi thế khi du học ngành Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế tại Centennial College

Centennial College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đôi nét về ngành Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế tại Canada:

Quảng cáo, Quan hệ công chúng, Truyền thông: là các ngành nghề phổ biến nhất trong Top 10 ngành được mời PR nhiều nhất trong 2 năm liên tiếp 2017-2018

Ngành công nghiệp digital ở Canada lớn thứ 3 trên thế giới.

Toronto, Ontario định hướng trở thành “xưởng gia công và sản xuất phim” hàng đầu cho Hollywood, với hơn 120,000 cơ hội việc làm cùng với đó là hỗ trợ rất lớn từ chính phủ. 

Hoàn đến 40% Thuế cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, kỹ thuật số tương tác (Interactive Digital Media)

Hoàn 18% Thuế trên chi phí nhân công cho ngành Hoạt hình, máy tính và Kỹ xảo đặc biệt.

Hỗ trợ $100,000 cho chi phí Marketing và Phân phối

Sơ lượt về Centennial College:

Centennial College được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng đầu tiên được chính phủ công nhận tại tỉnh Ontatrio. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada. Với các học viên đến từ 100 Quốc gia trên Thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau. 

Hiện nay nhu cầu đối với ngành nghề liên quan đến Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế ngày càng tăng cao tại Ontario nói chung và Toronto nói riêng và nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trường ở Canada để học các ngành này, thì Centennial College chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Centennial College là một trong những trường top đầu đào tạo ngành Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế tại Canada.

image005

Chuyên ngành Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế tại Centennial College:

Centennial College tự hào với các thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế – là cái nôi của tài năng – là điểm xuất phát lý tưởng cho những sinh viên đam mê sáng tạo và nghệ thuật:

  • Là trường cao đẳng DUY NHẤT trong khối GTA giảng dạy các ngành liên quan tới Nghệ thuật, Thiết kế tích hợp Truyền thông tương tác- Interactive Storytelling.
  • Khu học xá riêng Story Arts Center nằm ngay Downtown Toronto – Trung tâm Giải trí Dịch vụ của Toronto, chỉ cách CN Tower 15 phút.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và PHỤC VỤ 24/7 với các dàn máy tính iMac hiệu suất cao, bảng vẽ đồ hoạ cảm ứng, phòng thu âm, phòng phát thanh truyền hình và quay phim,…
  • Cộng đồng sinh viên gắn kết – Cựu sinh viên thành công được ghi nhận bằng giải Vàng #Oscar như Jiayin Wang với The Blade Runner 2049 hay Nikita Lebedev với The Shape of Water…
  •  14 tuần Thực tập Field Placement do trường hỗ trợ + Kết nối với các Dự án “người thật việc thật” qua học phần Storyworks ở TẤT CẢ chuyên ngành.
  • Giảng viên đều là những Chuyên gia có kinh nghiệm “chinh chiến” và có vị trí trong ngành, hiểu thị trường và xu hướng.
  • Hỗ trợ cho mượn Đồ dùng: Sinh viên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp vẫn có thể mượn máy móc thiết bị cần thiết để làm việc.
  • Ngành học đa dạng: Truyền thông, Quan hệ Công chúng, Quảng cáo, Báo chí, Truyền hình, Nghệ thuật, Thiết kế Đồ hoạ, Hoạt hình, Kỹ xảo, Âm nhạc, Biểu diễn, Thiết kế Sản phẩm,…
Xem thêm chi tiết tại Website: www.centennialcollege.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top