SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

10 lý do Lakehead University là điểm đến học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Canada

logo.2

Hãy tưởng tượng một trường đại học nơi các giáo sư biết rõ tên của bạn. Nơi các đồng nghiệp và nhân viên phục vụ sinh viên trong lần gặp đầu tiên sẽ là những gương mặt quen thuộc mà bạn nhận ra ngay vào ngày thứ hai, và sớm trở thành bạn bè và cố vấn suốt đời của bạn

Hình ảnh một trường đại học nơi – thay vì bước vào một giảng đường lớn đầy người lạ – bạn sẽ bước vào một cộng đồng học thuật nơi tiếp nhận các vấn đề của bạn. Nơi bắt đầu thành công của bạn.

Chào mừng các bạn đến với Lakehead University

1.Cơ hội cao nhất để vươn tới thành công:

Pic1.

Sinh viên của chúng tôi thành công trong học thuật, tốt nghiệp đúng thời hạn và tìm được việc làm. Trên thực tế, sinh viên Lakehead nằm trong top 3 ở Ontario về việc sẵn sàng cho công việc. Với tỷ lệ có việc làm trung bình 94% hai năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Lakehead đều sẵn sàng cho sự nghiệp phía trước của mình.

2.Top đầu về Đại học Nghiên cứu tại Canada:

Pic2.

Trong bốn năm liên tiếp, ReSearch Infosource đã gọi Lakehead là trường đại học hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu bậc cử nhân trong năm 2015, 2016, 2017, 2018. Với 24 trung tâm nghiên cứu hiện đại và 11 Ghế nghiên cứu, Lakehead University cho phép sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghiên cứu thực hành tuyệt vời ở cả cấp đại học và sau đại học.

3.Học bổng đầu vào hấp dẫn:

Pic.3

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế tại Lakehead cho các ứng viên nhập học từ trường trung học vào một chương trình đại học có giá trị lên tới $30.000 CAD cho việc học tại Lakehead. Học bổng đầu vào không yêu cầu sinh viên nộp hồ sơ xét. Họ được tự động trao thưởng dựa trên điểm trung bình của bạn.

4.Trang thiết bị đẳng cấp thế giới:

Pic.4

Ở Lakehead, bạn không chỉ được học tại phòng thực hành và sử dụng các trang thiết bị đẳng cấp thế giới, mà còn có thể tận dụng được các phòng thí nghiệm ngoài trời, trong tự nhiên hoặc ngay tại trong khuôn viên của trường

5.Trải nghiệm bản sắc Canada thực thụ:

Pic.5

Các địa điểm của Lakehead ở Vịnh Thunder và Orillia là hai trong số những nơi tốt nhất để trải nghiệm bản sắc Canada. Orillia nằm ở trung tâm của Hồ Muskoka và Cottage Country của Ontario, mang đến những cơ hội giải trí, văn hóa bất tận và chỉ cách thành phố lớn nhất Canada 150 km. Vịnh Thunder nằm trên bờ hồ Superior, hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. 

6.Lớp học với sĩ số nhỏ:

Pic.6

Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống đại học và tham gia nhiều hơn vào các buổi nghiên cứu ở trường. Tại Lakehead, 90% các lớp học của chúng tôi có ít hơn 60 sinh viên và 60% các lớp học của chúng tôi có ít hơn 30 sinh viên.

7.Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt:

Pic.7

Là sinh viên tại Lakehead, bạn có thể tận dụng các dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn học thuật, sức khỏe và tư vấn, gia sư, phát triển lãnh đạo, dịch vụ tiếp cận, phát triển nghề nghiệp, hội thảo kỹ năng học tập… Hãy tưởng tượng một cộng đồng đại học thực sự quan tâm đến cuộc sống và thành công trong học tập của bạn, một cộng đồng nơi mà bạn thực sự được xem trọng.

8. Đội ngũ giảng viên tận tâm:

Pic.8

Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 15:1 (tại cơ sở Thunder Bay)13:1 (tại cơ sở Orillia), sinh viên sẽ hiểu rõ về các giảng viên giảng dạy tại trường và ngược lại các bạn sẽ nhận được sự quan tâm của họ trong suốt quá trình học.

9. Hòa nhập:

Pic.9

Hãy tạo nên sự khác biệt và hòa nhập vào cộng đồng đại học là một phần quan trọng của việc trở thành một sinh viên. Tham gia vào một trong những đội thể thao của Lakehead, cổ vũ các vận động viên đại diện trường của bạn, trở thành thành viên của câu lạc bộ học thuật, tham gia Hội sinh viên của Lakehead University (LUSU), hoặc một trong những trung tâm văn hóa hoặc chính trị. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn thậm chí có thể thành lập câu lạc bộ của riêng mình.

10. Học tập trải nghiệm:

Pic.10

Giáo dục hợp tác, học tập dựa trên cộng đồng, thực tập và trải nghiệm chỉ là một vài trong số những cách mà Lakehead mang đến cho bạn cơ hội thực hành quý giá để áp dụng kiến thức lý thuyết đã học tại lớp.

Xem chi tiết về trường TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.