SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học University of New Brunswick: Ngành học, học phí & đánh giá

University of New Brunswick

Giới thiệu:

University of New Brunswick (UNB) là trường đại học giảng dạy bằng Anh ngữ đầu tiên tại Canada. Là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu của Canada (cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ), UNB cũng vinh dự nhận được đánh giá 5 sao từ trang xếp hạng uy tín QS Star. Chúng tôi tự hào cung cấp một môi trường thân thiện, an toàn, nơi sinh viên có thể phát triển mạnh mẽ về năng lực học tập, trình độ chuyên môn và quan hệ xã hội. Với hai cơ sở và 10.000 sinh viên, UNB có sĩ số lớp học trung bình ở năm thứ nhất và năm thứ hai là 31 sinh viên với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 15:1.
Ngoài ra, UNB còn mang đến những cơ hội học tập trải nghiệm đặc biệt đồng thời cũng thực hiện hơn 70% dự án nghiên cứu được chính quyền tỉnh bang New Brunswick tài trợ. Sinh viên UNB được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng, hướng tiếp cận mang tính cá nhân với chi phí phải chăng và UNB hiện đang có một trong những mức học phí quốc tế thấp nhất tại Bắc Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: University of New Brunswick (UNB)
Địa chỉ:100 Tucker Park Road, Saint John, New Brunswick, Canada, E2K 5E2
Tel: 506-648-5718
Email: [email protected]
Website: www.unb.ca/international


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

Xem thêm: Học phí du học Canada tại các trường

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.