SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học University of Guelph: Ngành học, học phí & đánh giá

University of Guelph
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

University of Guelph toát lên nét riêng biệt khi được so sánh với nhiều đại học khác tại Canada. Là một trường nghiên cứu chuyên sâu và lấy sinh viên làm trọng tâm, khuôn viên trường được phân bố từ trung tâm đô thị đến khu vực ngoại ô. U of G được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ở chuyên ngành Nghệ thuật & Khoa học cũng như cam kết bồi dưỡng ra những nhà tư tưởng xuất chúng và những công dân gắn kết với cộng đồng.

Sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường sử dụng phương pháp học chủ động và rèn luyện khả năng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực – Khoa học vật lý & Khoa học đời sống, Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Khoa học Nông nghiệp & Thú y.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: University of Guelph
Địa chỉ: UC level 3, 50 Stone Rd E, Guelph, Ontario, Canada, N1G 2W1
Tel: 519-824-4120
Email: dorellan@uoguelph.ca
Website: www.uoguelph.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top