SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học Hudson College: Ngành học, học phí & đánh giá

Logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngHudson College
Địa chỉHudson College 21 Ascot Avenue Toronto, ON M6E 1E6
Tel(416) 631-0082
Websitewww.hudsoncollege.ca
Loại trườngTrung học Tư thục

Giới thiệu:

Hudson College là một trường tư thục do người bản địa thành lập, nằm trong khu vực an ninh nhất của trung tâm thành phố Toronto. Trường giảng dạy nhiều cấp bậc từ mẫu giáo (Kindergarten) đến trung học (High School). Đối với học sinh quốc tế, trường có chương trình dạy Anh ngữ ESL (English as Second Language) được thiết kế theo khả năng trình độ của từng học sinh.
Chương trình phổ thông trung học (lớp 9-12) được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng với các công nghệ đa phương tiện sinh động, phương pháp giảng dạy đa dạng. 

Student 1

Thông tin nhanh về trường:

Tên trườngHudson College
Thành lập2003
Cấp độMẫu giáo đến lớp 12
Vị tríNằm tại trung tâm khu vực Toronto
Quy mô lớp học15/1
Học phí$16,900 CAD/năm

Tại Hudson College học sinh sẽ trải qua 3 học kỳ trong năm:

Học kỳ mùa Thu: Tháng 9 – tháng 12

Học kỳ mùa Đông: Tháng 1 – tháng 4 

Học kỳ mùa Xuân: Tháng 5 – tháng 6 

Với 3 học kỳ linh hoạt trong năm. Hudson College tạo nên các khoảng thời gian trống trong lịch học của học sinh, giúp các bạn có cơ hội cho việc nghiên cứu 90 phút mỗi ngày trong các kì mùa Thu và mùa Đông. Học sinh có thể tận dụng thời gian này để làm bài tập, hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của các giảng viên và luyện thi một cách hiệu quả nhất, cũng trong khoảng thời gian này trường thường tổ chức cho học sinh tham gia vào các buổi tham quan ngoại khóa khi những ngày học kết thúc.

Student 2

Những điểm mạnh khác của Hudson:

  • Mỗi năm có hơn 100% học sinh tốt nghiệp tại Hudson được chấp nhận vào các trường đại học / cao đẳng theo nguyện vọng. 75% học sinh đã được trao học bổng vào năm 2018 và phần lớn nhận được 3 – 7 lời đề nghị từ các trường.
  • Với khẩu hiệu “Hãy là chính bạn”, khuyến khích học sinh tự khám phá niềm đam mê và tài năng của họ trong một môn học mới và nhìn vào bản thân để tìm ra con đường nào sẽ mang lại niềm vui và thành công.
  • Chương trình đào tạo được sắp xếp một cách cân bằng nhất cung cấp 84 khóa học, với 66 môn học tự chọn, trong suốt 4 năm trung học.
  • Một trường trung học toàn diện với 20 câu lạc bộ, 18 môn thể thao, 30 sự kiện và 2 chuyến đi ở Canada và nước ngoài vào mỗi năm.
  • Có mức học phí hợp lý nhất tại Canada.

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí

$17,240 CAD/năm

Phí sinh hoạt

Phí homestay: $1,100 CAD/ tháng

Phí sắp xếp chỗ ở: $200 CAD

Phí bảo hiểm

$600 CAD/tháng

Phí sách vở / hoạt động

$600 CAD

Phí đồng phục

$600 CAD

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top