Thông tin Red Deer Catholic Regional Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

Red deer catholic logo

(Red Deer, Alberta)

Tên trườngRed Deer Catholic Regional Schools International Student Services
Địa chỉ110, 2700 – 67 Street, Red Deer, Alberta, Canada, T4P 1C2
Tel403-396-5373
Emailinternational@rdcrs.ca
Websitewww.international.rdcrs.ca

Red Deer Catholic Regional Schools cung cấp chương trình tuyển sinh quốc tế từ lớp 8 – 12,  theo học tại một trong các trường trung học thành viên thuộc hội đồng. Trường chúng tôi tọa lạc trong thành phố Red Deer, thuộc tỉnh Alberta, Canada. Red Deer nằm giữa thành phố Edmonton và Calgary – hai thành phố lớn nhất của tỉnh. Nơi đây chỉ cách sân bay quốc tế 1 giờ lái xe và cách núi Rocky 3 giờ di chuyển. Red Deer đem đến tất cả các tiện nghi của cuộc sống thành thị kết hợp với an ninh của khu trung tâm đô thị quy mô nhỏ. Học sinh học tập tại trường có cơ hội chuyển tiếp lên Red Deer College, University of Calgary và University of Alberta sau khi tốt nghiệp. Nhờ có vị trí đặc biệt và quy mô lớp học nhỏ, học sinh quốc tế tại đây sẽ được trải nghiệm nền văn hóa đậm chất Canada.

2706r2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật

  • Giáo dục công giáo
  • Dự bị đại học
  • Hỗ trợ học tiếng Anh (ESL)
  • Thể thao, Nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa
  • Chương trình tự chọn: Cơ khí, Nhiếp ảnh, Thẩm mỹ, Thực phẩm
  • Chương trình Homestay

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí/năm học

$11,300 CAD/năm học; $5,650 CAD/học kỳ

Bảo hiểm Y tế

$600 CAD/năm học; $350 CAD/nữa năm học

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Cảm nhận:

“Em rất thích học tập tại Canada. Trường em đang theo học rất tốt. Các bạn học sinh rất thân thiện. Thầy cô trong trường rất tốt luôn giúp đỡ em vì thế khả năng tiếng Anh của em cải thiện hơn. Em đã kết bạn với rất nhiều bạn người Canada cũng như các bạn học sinh quốc tế khác. Red Deer là một thành phố an toàn và tuyệt vời.”

Phuong Dung

Red deer catholic


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…