SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Trinity Western University: Ngành học, học phí & đánh giá

Trinity University e1550032829692

(Langley, British Columbia)

Tên trườngTrinity Western University
Địa chỉ7600 Glover Road, Langley, British Columbia, Canada, V2Y 1Y1
Tel604-513-2067
Emailstudy@twu.ca
Websitewww.twu.ca

Giới thiệu:

Trinity Western University (TWU) vinh dự được bảy lần xếp hạng A+ liên tiếp về chất lượng dạy và học, ba giải nghiên cứu “Canada Research Chairs” và giành giải vô địch quốc gia các môn thể thao (U Sports). TWU liên tục nằm trong top hai trường đại học hàng đầu Canada về trải nghiệm giáo dục tuyệt vời theo “National Survey of Student Engagement” (Cuộc khảo sát quốc gia về sự tương tác sinh viên) của tạp chí Maclean’s.

Campus

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đặc biệt hơn, cuộc sống của sinh viên sẽ thay đổi khi học tập tại TWU thông qua phương pháp giáo dục toàn diện, hướng tiếp cận theo đạo Thiên chúa giáo. Với đa dạng các chương trình đại học, sau đại học và chương trình hoàn thiện cử nhân dành cho người trưởng thành, TWU trang bị cho các nhà lãnh đạo phẩm chất và năng lực để tạo ra tác động tích cực tới cuộc sống của những người xung quanh.

Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm đời sống sinh viên năng động tại Trinity Western dù cho các em có đam mê lĩnh vực nào như: Thể thao, Sân khấu, Âm nhạc hay Phát triển kĩ năng lãnh đạo. Các chương trình cộng đồng sôi động của TWU kết nối sinh viên có cùng sở thích với nhau để từ đó giúp xây dựng tình bạn lâu bền.

Lý do sinh viên chọn Trinity Western University là nơi học tập tại Canada:

  • Trinity Western University chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tại TWU, sinh viên có thể chọn được rất nhiều chương trình học và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao trong một khuôn viên an toàn và thân thiện.
  • Chúng tôi được biết đến với nền giáo dục mang tính chuyển đổi và có chất lượng. Trong số 57 trường đại học trên khắp Canada, TWU là trường duy nhất duy trì thứ hạng A+ về chất lượng dạy và học trong bảy năm hoạt động. 
  • Hơn 45 quốc gia được đại diện trong hội sinh viên trên khắp các cấp độ ESLI, đại học và sau đại học. TWU cung cấp các chương trình Sinh viên Quốc tế (ISP) như một cầu nối giữa sinh viên Bắc Mỹ và Quốc tế, tổ chức các hoạt động xã hội và kết nối cá nhân với nhau. Ngoài ra, có nhiều chương trình, chính qui và không chính qui, cung cấp trao đổi đa văn hóa và tăng nhận thức toàn cầu trong khuôn viên trường.

Student

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$150 CAD

Học phí

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
$22.260 – 30.000 CAD / năm

Bảo hiểm: $900 CAD

Sách vở: $1.500 CAD

Phí sinh vên: $35 CAD

Phí sinh hoạt

1. Phòng ở: $3,850 – 5,100 CAD/ năm (tùy loại phòng và nếu chọn phòng đơn  phụ phí $ 200 CAD)

2. Bữa ăn: $4.230 – 6.032 CAD / năm

 

Chương trình học:

 

Cảm nhận:

“Tôi đã hoàn thành chương trình Cử nhân trong vòng 16 tháng và đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc trong khoảng thời gian ấy.”

Hak Young

TWU

 

 

 

 

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …