SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Trại Hè 2023 – Appleby College

appleby ava
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tổng quan về Trại Hè 2023 Appleby College

Trại Hè 2023 đã trở lại tại Appleby College mang đến một chương trình học tiếng Anh trong một môi trường an toàn, hỗ trợ và đa dạng. Học viên có cơ hội xây dựng các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sống, nâng cao sự tự tin và độc lập cũng như sở thích phiêu lưu.

Appleby College tự hào tổ chức các lớp học nhỏ đầy sự quan tâm và hướng dẫn đến từng cá nhân, mang đến cho các em những chuyến du ngoạn thú vị và cảm giác thân thuộc trong một cộng đồng quốc tế.

Là chương trình trọn gói kéo dài 4 tuần được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8 năm 2023 dành cho học sinh từ 12-16 tuổi đến để học ngôn ngữ và hòa mình vào văn hóa Canada.

Địa điểm: Appleby College tại thành phố Oakville, tỉnh Ontario.

Nhân viên của Appleby College luôn tận tâm và tạo điều kiện cho tất cả học sinh có được trải nghiệm đặc biệt, với sự giám sát chặt chẽ nhằm nâng cao trải nghiệm cho học sinh.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ học sinh 24/7 trong tất cả các hoạt động, đi lại và du ngoạn, làm thủ tục đón sân bay và dịch vụ trung tâm y tế ngay tại khuôn viên trường.

Thông tin chi tiết vui lòng Xem Tại Đây

Brochure Trại Hè 2023 Xem Tại Đây

Thời gian & Chi phí Trại Hè 2023 Appleby College

Chi phí Trại hè$7,350 CAD

Phí đã bao gồm: Học phí và tài liệu học tập; Báo cáo cá nhân và Giấy chứng nhận hoàn thành; Chỗ ở trong khuôn viên trường; Ba bữa ăn kiểu tự chọn hàng ngày cùng với đồ ăn nhẹ và trái cây; Bảo hiểm y tế khẩn cấp, Các chuyến du ngoạn ngoài khuôn viên trường, Giám sát 24-7, Đưa đón sân bay vào ngày đến và đi, Giấy tờ giám hộ (nếu cần).

Phí KHÔNG bao gồm: Vé máy bay, Phí xin visa, Công chứng quyền giám hộ (nếu được yêu cầu), Kiểm tra COVID-19 đến và đi nếu được yêu cầu, Phí đền bù chìa khóa phòng  $100 CAD nếu bị mất, và Tiền chi tiêu cá nhân.

Thời gianTháng 7: 03 – 28/07/2023

Tháng 8: 31/07 – 21/08/2023

Bắt đầu nhận hồ sơ15/12/2022


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top