SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Trafalgar Castle School: Ngành học, học phí & đánh giá

Trafalgar Castle School logo

Giới thiệu:

Trafalgar Castle School has been educating girls and young women for close to 150 years as Canada’s second oldest school for girls. Trafalgar Castle is differentiated by its size, location, and the strength of its community and we are known, in particular, for nurturing and growing the abilities of girls who may become lost in a larger setting. With only 240 students from grades 4 to 12, including 50 boarders from grades 7 to 12, the School knows each and every student. We pride ourselves on challenging each girl’s mind, strengthening her voice and nurturing her heart. We focus on developing strong and independent young women who approach life with determination, thoughtful insight, compassion and kindness.

Với lịch sử 150 năm hình thành và phát triển, Trafalgar Castle School là trường nội trú lâu đời thứ 2 tại Canada dành riêng cho nữ sinh. Trafalgar Castle sở hữu sự độc đáo từ quy mô, vị trí, đặc biệt là một cộng đồng đoàn kết, chúng tôi được biết đến là ngôi trường nuôi dưỡng và thúc đẩy năng lực của các nữ sinh – những cô gái mong manh đối diện với một thế giới rộng lớn. Chỉ 240 nữ sinh theo học từ lớp 4 tới lớp 12, trong đó có 50 học sinh nội trú (lớp 7 – lớp 12), chúng tôi thấu hiểu từng học sinh của mình. Chúng tôi tự hào về những thành tựu trong việc bồi dưỡng trí tuệ, củng cố tiếng nói và nuôi dưỡng tấm lòng yêu thương của các em. Chúng tôi chú trọng việc đào tạo, giúp các em trở thành những các cô gái mạnh mẽ và độc lập, tiếp cận cuộc sống với lòng quyết tâm, sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn và sự tử tế.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Trafalgar Castle School
Địa chỉ: 401 Reynolds Street Whitby, Ontario, Canada, L1N 3W9
Người liên hệ: Rhonda Daley
Chức danh: Executive Director, Community Development and Engagement
Tel: 905-668-3358
Email: [email protected]
Website: www.trafalgarcastle.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.