SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Toronto Academy of English, Mathematics and Coding: Ngành, học phí & đánh giá

Toronto Academy
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngToronto Academy of English, Mathematics and Coding (EMC)
Địa chỉ5145 Steeles, Avenue West, Unit A202, North York, Toronto, Ontario, Canada M9L 1R5
Tel647-284-4844
Emailcontact@torontoemc.ca
Websitewww.torontoemc.ca

Toronto Academy of English, Mathematics and Coding (EMC) là trường tư thục mới thành lập, cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao dành cho học sinh từ lớp 9 – 12 dựa trên hệ thống trung học của tỉnh Ontario. Trường được thành lập và điều hành bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ hàng đầu; họ đều là các chuyên gia giáo dục cực kỳ tâm huyết, với mong muốn giúp đỡ học sinh đạt được những thành công trong học tập và công việc tương lai.

Như tên gọi, Tiếng Anh, Toán học và Mã hóa là các nội dung đào tạo trọng tâm của trường. Do đó, các chương trình này của chúng tôi có chất lượng tốt nhất. Trong lĩnh vực Toán học và Mã hóa, chúng tôi sở hữu một nhóm giáo viên và cố vấn tài năng – những người có kiến ​​thức chuyên sâu về các chủ đề giảng dạy. Ngoài ba lĩnh vực này, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tín chỉ khác nhằm đáp ứng điều kiện tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario.

Bất kể bộ môn nào, tất cả các giáo viên của EMC đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí trình độ chuyên môn, quá trình giảng dạy hiệu quả, sự nhiệt tình và tình yêu đối với môn học mà họ phụ trách. Chúng tôi tin chắc rằng những giáo viên có tâm huyết với công việc có thể truyền cho học sinh những động lực cần thiết và cảm hứng học tập bền lâu. Thông qua quá trình liên tục học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, học sinh của EMC có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Thật vậy, phương châm của trường: “Teach for love. Learn for life – Giảng dạy vì yêu thương. Học tập vì cuộc sống” đã phản ánh niềm tin này của chúng tôi.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học tỉnh Ontario
  • Trại hè/Trại đông; Tiếng Anh ngôn ngữ hai (ESL); Phụ đạo; Dự bị IELTS
  • Tín chỉ theo nguyện vọng cá nhân
  • Các khóa Toán học theo chủ đề
  • Kiểm tra trình độ Toán dành cho giáo viên

Chi phí du học dự kiến:

Phí xét đơn$200 CAD
Học phí$14,950 CAD/2 kỳ/8 tín chỉ
Chi phí ăn ởGiám hộ: $1,200 CAD/năm học

Homestay: $1,200 CAD/tháng  (03 bữa ăn/ngày)

Bảo hiểm$1,000 CAD/năm học
Học bổngGold and Silver Scholarship dành cho học sinh Việt Nam có giá trị lên tới 70-100% học phí. Ngoài ra, trường còn trao một số học bổng tái cấp dành cho học sinh có mong muốn tiếp tục gắn bó học tập tại EMC.

 

Cảm nhận:

Mình là Lê Nguyễn Bảo Anh và mình đến từ Đà Nẵng. Mình hiện đang học lớp 12 tại Toronto Academy of EMC. Ở trường, mình được học với các Thầy Cô giáo là các Tiến Sĩ của các trường đại học lớn nên có lẽ phương pháp dạy và cách truyền đạt kiến thức rất sinh động và dễ hiểu. Chính vì được học tập một cách nghiêm túc nên khối lượng kiến thức nhiều hơn nhưng lại cảm thấy rất thoải mái vì các Thầy Cô tại EMC luôn giải đáp các câu hỏi của mình. Hè này mình sẽ được học các môn nâng cao khác tại EMC để chuẩn bị vào đại học và hoàn toàn miễn phí. EMC is number one and I love it

 Lê Nguyễn Bảo Anh

EMC 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top