SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin William Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngWilliam Academy
Địa chỉ3761 Victoria Park Ave., Toronto, Ontario, Canada, M1W 3S3
Tel416-491-6888
Emailinfo@WilliamAcademy.ca
Websitewww.WilliamAcademy.ca

Giới thiệu:

William Academy là trường trung học tư thục nội trú nổi tiếng tại Toronto, Canada.

William Academy 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, William Academy đã nhanh chóng triển khai một chương trình học tập kết hợp hoàn toàn mới. Học sinh có thể linh hoạt tham gia giữa các lớp học trực tiếp trên trường hoặc học tập trực tuyến ở nhà. Nhờ vậy, các bạn có thêm lựa chọn về việc học trực tuyến ngay tại quê nhà và đến Canada vào một thời điểm thích hợp trong năm học. Ngay cả việc lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh bang Ontario (OSSD) – tấm vé tốt nhất để được nhận vào các trường đại học danh giá tại Bắc Mỹ, cũng có thể thực hiện dù bạn không thể đến Canada và lại có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí!

Chương trình nổi bật:

Trường cung cấp chương trình từ lớp 7 đến lớp 12, bao gồm khóa dự bị đại học, chương trình nâng cao AP, các chương trình nghệ thuật và thể thao (khúc côn cầu trên băng và đánh golf), trại hè/đông, chương trình tiếng Anh, trao đổi học sinh cũng như các khóa học trực tuyến.

William Academy 2

Chi phí học tập:

Phí xét đơn$300 CAD (Miễn phí xét đơn tại triển lãm)
Học phí$19,800 CAD/năm
Chi phí ăn ởKý túc xá: $1,300 CAD/tháng (đã bao gồm bữa ăn)
Bảo hiểm$600 CAD
Các chi phí bắt buộc khác$2,000 CAD
Học bổngHọc bổng sẽ được cấp cho học sinh Việt Nam phù hợp.

 

Cảm nhận:

Tên tôi là David và tôi đến từ Việt Nam. Đây là năm thứ 2 tôi học tại Học viện William và tôi rất hài lòng khi học tại đây. Giáo viên và nhân viên của học viện rất thân thiện và tận tình. Cũng tại đây, tôi có cơ hội được tiếp xúc với nhiều bạn bè đến từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi dành thời gian rỗi sau giờ học tại phòng tập thể dục và thư viện trong khuôn viên trường. Ban đầu tôi từng học thêm gia sư để cải thiện vốn tiếng anh của mình, nhưng giờ đây tôi đã tự tin nói tiếng anh với các bạn bè quốc tế. Nhờ Học viện

David

William Academy Student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top