SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Vancouver Career College: Ngành, học phí & đánh giá

Thiết kế không tên 4
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Burnaby, British Columbia)

Tên trườngVancouver Career College
Địa chỉ5021 Kingsway Burnaby, BC V5H 4A5
Tel1-800-891-8059
Websitewww.career.college/

Lý do Vancouver Career College được chọn là nơi học tập lý tưởng tại Canada

Sự hướng dẫn chuyên nghiệp – tại Vancouver Career College, giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong ngành, họ truyền tải kiến thức trong quá trình học tập của tất cả sinh viên. Ngoài ra, trường còn duy trì được các mối quan hệ với doanh nghiệp và cộng đồng chăm sóc sức khỏe nhằm đảm bảo trang bị đầy đủ cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Vị trí – hiện trường có 7 khu học xá tọa lạc khắp kh vực British Columbia. Tất cả các cơ sở đều nằm ngay trung tâm, gần với khu mua sắm, khu kinh doanh, khu giải trí và đặc biệt hệ thống phương tiện công cộng tại đây rất tiện lợi.

Sinh viên – một môi trường học tập luôn lấy sinh viên làm trọng tâm giảng dạy. Mỗi một nhân viên tại trường Vancouver Career College đều cam kết mang lại thành công cho sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường học tập đầy hỗ trợ và chào đón với cơ sở vật chất hiện đại

Lớp học quy mô nhỏ – có khoảng 10 – 25 sinh viên trong một lớp. Vancouver Career College tin rằng lớp học nhỏ sẽ cho phép sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi với giảng viên nhằm đem lại kết quả học tập cao nhất.

Kinh nghiệm làm việc thực tiễn với sự hỗ trợ sắp xếp việc làm, các điều phối viên tại Vancouver Career College sẽ làm việc trực tiếp với sinh viên trong suốt quá trình các bạn tìm việc. Họ sẽ giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên trong việc chuẩn bị một bản sơ yếu lý lịch tốt, đánh giá công việc, và tìm kiếm nhà tuyển dụng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật:


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top