SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học West Vancouver Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

West Vancouver
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(West Vancouver, British Columbia)

Tên trườngWest Vancouver Schools
Địa chỉ1075 21st Street, West Vancouver, British Columbia, Canada, V7V 4A9
Tel604-981-1299
Fax604-981-1001
Emailrrowley@wvschools.ca
Websitewestvancouverschools.ca/international

Giới thiệu:

Hội đồng trung học công lập West Vancouver Schools xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Hệ thống trường học của chúng tôi được xếp hạng trong danh sách các trường trung học tốt nhất ở tỉnh British Columbia. Bằng việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo việc giúp học sinh đạt được những thành tích xuất sắc các phương diện học thuật, thể dục thể thao và hội họa. Ngoài ra, thành phố của chúng tôi được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong các thành phố đáng sống nhất với môi trường an toàn và thân thiện. Chương trình tuyển sinh quốc tế của trường hoạt động từ năm 1982 và cũng là chương trình tuyển sinh quốc tế vào các trường công lập đầu tiên tại Canada. Chương trình này đã thu hút học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế (IB)
  • Nâng cao (AP)

Học phí năm học 2022-2023:

Phí xét đơn

$300  CAD

Học phí

$16,300 CAD/ năm

Phí sinh hoạt

$1,100 CAD/tháng

Phí bảo hiểm

$750 CAD/năm

 

Cảm nhận

“Là một học sinh Việt Nam, em thực sự biết ơn khi trở thành học sinh của trường, em đã gặp rất nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Em quyết định chọn trường vì trường có các chương trình giáo dục chất lượng. Đây là nơi bạn có thể tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của tuổi trẻ.”

Kim Ngô

West Vancouver shool


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top