SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin The University of Winnipeg Collegiate: Ngành, học phí & đánh giá

logo.1 2

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trườngThe University of Winnipeg Collegiate
Địa chỉ515 Portage Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3J 1T1
Tel204-786-9221
Fax204-775-1942
Email[email protected]
Websitewww.collegiate.uwinnipeg.ca

Trường trung học tư thục The University of Winnipeg Collegiate trực thuộc University of Winnipeg. Hàng năm có khoảng 50 đến 100 học sinh quốc tế theo học tại The Collegiate để có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada, Mỹ, quốc gia sở tại cũng như các nước khác trên thế giới. The Collegiate là trường trung học tư thục dự bị đại học giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh tại The Collegiate được hưởng lợi thế từ sĩ số lớp học nhỏ, thời khóa biểu theo chương trình đại học, kiểm tra học kỳ, tín chỉ kép, được hướng dẫn bởi giáo viên nhà trường và được nhập học thẳng vào chương trình cử nhân tại University of Winnipeg.

Chương trình nổi bật:

Tín chỉ kép:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tín chỉ kép là khóa học đại cương năm nhất đại học dành cho học sinh lớp 12. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ tích lũy được cả tín chỉ đại học và tín chỉ trung học.

Dự bị đại học:

Học sinh đã hoàn thành chương trình trung học tại đất nước sở tại nhưng không đủ điều kiện nhập học vào các trường đại học có thể học khóa dự bị của The Collegiate. Học sinh hoàn thành 5 môn học lớp 12 để lấy được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của tỉnh Manitoba, sau đó học sinh sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin học cao đẳng và đại học.

Tuyển thẳng vào University of Winnipeg:

Tất cả học sinh của The Collegiate đáp ứng yêu cầu đầu vào của University of Winnipeg dựa vào điểm kỳ I lớp 12 đều được cấp thư chấp thuận trong tháng 1. Những học sinh này sẽ được ưu tiên lựa chọn khóa học và thời gian biểu phù hợp.

Cảm nhận:

Lần đầu tiên tới đây, tôi đã rất bất ngờ vì trường như một lâu đài trong bộ phim Harry Porter vậy.

Lisa – Lớp 12

The University of Winnipeg Collegiate

 

 

 

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…