BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin The Simcoe County District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

Logo.2

(Midhurst, Ontario)

Tên trườngThe Simcoe County District School Board
Địa chỉ1170 Highway 26 Midhurst, ON  L9X 1N6   
Tel705-728-7570
Emailstudyinsimcoecounty@scdsb.on.ca
Websitewww.scdsb.on.ca

The Simcoe County District School Board (SCDSB) hân hoan chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đây để học tập. SCDSB cam kết giúp cho học sinh phát huy được tối đa tiềm năng của mình và trở thành một thành viên có trách nhiệm cống hiến cho cộng đồng. SCDSB  cung cấp các chương trình học chất lượng cao nhằm phát triển các kỹ năng lâu dài trong một môi trường an toàn và tận tâm. Học sinh quốc tế sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ trong đời để trải nghiệm văn hóa và tích lũy kiến thức, sự tự tin và động lực cần thiết để hòa nhập vào xã hội toàn cầu.

Sứ mệnh:

Chương trình học dành cho học sinh quốc tế tại Hội đồng Simcoe County District School Board sẽ mang đến một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh ở một môi trường thân thiện, an toàn, và đầy chào đón. Chúng tôi đẩy mạnh các mối quan hệ với các đơn vị, các công ty, và đối tác chiến lược. Trường vẫn sẽ tiếp tục lên những kế hoạch mang đến thành công cho học sinh, và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để thay đổi khi cần thiết.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Cảm nhận tại Hội đồng Simcoe County District School Board:

Đó thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi kết nối với học sinh của mình đến từ khắp nơi trên thế giới, nơi mang lại cho họ sự thoải mái khi học tập. Vào các buổi triển lãm văn hóa tại trường, thật thú vị khi nhìn thấy học sinh của mình tham gia các trò chơi và hoạt động, cũng như cố gắng sử dụng ngôn ngữ chung. Điều này đã làm nên một trải nghiệm văn hóa mới”. – Theo Mike Abram, Hiệu trưởng tại Bear Creek Secondary School.

Trải nghiệm của học sinh:

Nhờ vào sự chào đón của gia đình bản xứ, tôi cảm thấy mình thật sự được đối xử như một thành viên trong chính gia đình mình. Tôi đã bị thuyết phục rằng gia đình này đã trở thành gia đình tôi yêu mến nhất” – Học sinh quốc tế năm học 2014/2015

Học phí tham khảo năm học 2020 – 2021

Phí xét đơn

$250 CAD (không hoàn trả)

Học phí/năm học

$14,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$9,200 CAD/10 tháng

Homestay

$920 CAD/tháng

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
 Bảo hiểm Y tế / năm học

$650 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…