Thông tin Royal Bridge High School: Ngành học, học phí & đánh giá

ava

(Coquitlam, British Columbia)

Tên trườngRoyal Bridge High School
Địa chỉ1123 Westwood St #301, Coquitlam, BC V3B 0M1
Tel(604) 474-3718
Emailadmissions@royalbridge.ca
Websitewww.royalbridgehighschool.ca

Giới thiệu về Trung học Royal Bridge:

Royal Bridge High School là trường tư thục được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia và tất cả học sinh của trường đều được ghi danh vào hệ thống giáo dục BC. Học sinh tốt nghiệp từ Royal Bridge sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để thành công trên con đường cao đẳng và đại học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

01 Newbuilding

Nằm ở trung tâm Coquitlam, Royal Bridge có khuôn viên hiện đại với hàng chục phòng học đa năng. Nhà ăn luôn đảm bảo cung cấp bữa trưa lành mạnh và đồ ăn nhẹ cho tất cả học sinh.

Thư viện thành phố gần trường học với tổng số lượng sách lên đến 100.000 cuốn, hồ bơi ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 40.000 mét vuông.

Chương trình học của Royal Bridge được thiết kế phù hợp với môi trường học tập nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và củng cố kiến thức học thuật, ngôn ngữ và các kỹ năng tư duy sáng tạo, nền tảng về nghệ thuật, thể thao, công nghệ và trách nhiệm xã hội .

Cho đến nay, Royal Bridge đã đạt được thành công to lớn trong việc giúp sinh viên được nhận vào các trường đại học xếp hạng cao ở Canada, Hoa Kỳ và nước ngoài. Với tỷ lệ chấp thuận vào các trường đại học là 95%.

Điểm nổi bật của trường:

  • Học bổng hấp dẫn lên đến $10,000 CAD (áp dụng đến ngày 20/8/2021)
  • Khả năng tích lũy 60 tín chỉ chỉ trong vòng 12 tháng, thông thường sẽ mất 2 năm cao đẳng
  • Lựa chọn thực tập Co-op hưởng lương dài 45 tuần sau 12 tháng học tập
  • Cơ sở mới được trang bị hiện đại tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi
  • Vancouver nằm trong top những thành phố đáng sinh sống và học tập nhất trên thế giới, nằm trong khu vực đa văn hóa, an toàn cùng hệ thống giao thông thuận lợi và không khí trong lành.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn (không hoàn trả)$200 CAD
Học phí/học kỳ 4 khóa$6,000 CAD
Phí cho các hoạt động sinh hoạt/học kỳ$150 CAD
Tài liệu học tập và thẻ thư viện, phòng thực hành/học kỳ$50 CAD
Đặt chỗ Homestay$300 CAD
Phí phòng nội trú (3 bữa ăn/ngày)$950 – $1,500 CAD
Phí giám hộ/năm$1,800 CAD

Brochure dành cho du học sinh Tại đây

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …