SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Royal Canadian Institute of International Studies (RCIIS): Ngành học, học phí và đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trườngRoyal Canadian Institute of International Studies (RCIIS)
Địa chỉSuite 200, 1992 Yonge Street, Toronto, ON, Canada M4S 1Z7
Tel+1 416 222 5328
Email[email protected] 
Websitewww.rciis.ca/

Thông tin chung

Royal Canadian Institute of International Studies (RCIIS) là một trường ngôn ngữ đã và đang hỗ trợ học viên đến từ khắp nơi trên thế giới học tiếng Anh ở một môi trường thân thiện và hiệu quả trong suốt hơn 20 năm qua.

RCIIS cung cấp các chương trình tiếng Anh khác nhau từ bậc sơ cấp đến nâng cao. Trường nằm ở trung tâm Toronto, cách ga tàu điện ngầm Davisville khoảng 2 phút đi bộ. RCIIS là cơ sở học tập có chỉ định DLI, thành viên của Languages Canada.

Tại RCIIS, giáo viên luôn tạo ra một bầu không khí học tập vui vẻ đồng thời hỗ trợ học viên khắc phục những yếu điểm của bản thân. Bên cạnh đó, các cố vấn nhà trường luôn giúp đỡ học viên thiết kế lộ trình học tập rõ ràng để đạt được mục tiêu học tập.

RCIIS tin tưởng vào phương châm “Học đi đôi với hành”. Khi theo học tại đây, học viên có nhiều cơ hội để thực hành và phản ánh quá trình học tập của mình. Họ luôn được khuyến khích phát biểu, thảo luận và chia sẻ quan điểm cá nhân trong lớp học. Điều này giúp học viên của RCIIS tự tin hơn với các kỹ năng tiếng Anh mới có được khi tốt nghiệp.

Chương trình học

Power Speaking

Chương trình này được thiết kế nhằm mang lại sự tự tin và cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho học viên với các hoạt động như thuyết trình, tranh luận, role-play, vấn đáp 1-1.

Pre-Academic

Dành cho học viên muốn cải thiện tiếng Anh tổng quát cũng như làm quen với tiếng Anh học thuật. Các hoạt động học tập bao gồm: thảo luận đôi, viết bài, ngữ pháp, thuyết trình

Ielts Preparation

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua các bài thi IELTS tại trường 2 lần / tháng

English for Academic Purpose (EAP)

Đây là chương trình chuyển tiếp sang các tổ chức giáo dục sau trung học tại Canada, không chỉ hỗ trợ học viên cải thiện trình độ tiếng Anh mà còn cả các kỹ năng học thuật và kỹ năng sống bao gồm: viết học thuật, nghiên cứu học thuật và mở rộng vốn từ, kỹ năng nói và trình bày, tư duy phản biện, tư tưởng độc lập.

Chi phí tham khảo

Phí xét đơn$100 CAD
E-Book$37 CAD
Học phí lớp Intensive (30 giờ / tuần)$1,000 CAD / 4 tuần
Học phí lớp Standard (20 giờ / tuần)$900 CAD / 4 tuần
Học phí lớp 15 giờ / tuần$800 CAD / 4 tuần
Tài liệu học EAP $120 CAD
Tài liệu học IELTS $10 CAD/ tuần
Đưa đón sân bay$150 CAD
Bảo hiểm y tế$2.2 CAD / ngày
(Đặc biệt! Học phí của các chương trình học tại trường sẽ được giảm 30% cho các bạn đăng ký trước ngày 21/03/2021)

Một vài điểm nổi bật của RCIIS

– Số DLI: O19440339342

– Chương trình Academic / IELTS được đánh giá cao

– Chương trình Speaking dạy cho học sinh cách sử dụng từ ngữ và văn phạm chính xác, các từ dùng trong giao tiếp hàng ngày, phát âm chuẩn ngữ điệu của người bản xứ

– Chương trình Pathway đặc biệt có liên kết với 40 cao đẳng/ đại học tại Canada

Một số trường hiện là đối tác của RCIIS


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …