SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Luther College High School: Ngành học, học phí & đánh giá

Luther College logo

(Regina, Saskatchewan)

Tên trườngLuther College High School
Địa chỉ1500 Royal Street Regina, Saskatchewan S4T 5A5 Canada
Tel1-306-791-9150
Email[email protected]
Websitewww.luthercollege.edu/high-school

Luther College High school  là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9-12, được thành lập năm 1913 tại thành phố Regina, thủ đô của tỉnh Saskatchewan. Theo học ở trường, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa, do đó học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm quen với  các người bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo nên những trải nghiệm học tập thú vị khi ở đây.

Dựa theo thống kê mỗi năm có khoảng 96% học sinh tại Luther được nhận các trường đại học danh tiếng như: Harvard, Oxford, University of Toronto, McGill, Queen’s và một số trường đại học khác tại khu vực Bắc Mỹ.

Luther Campus

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Điểm nổi bật của trường:

  • Cách sân bay quốc tế 5 phút lái xe cùng hệ thống phương tiện công cộng rất hiện đại và tiện lợi
  • Môi trường học tập an toàn và thân thiện cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học sinh
  • Chương trình đào tạo được công nhận bởi bộ giáo dục tỉnh Saskatchewan, tập trung vào phát triển tư duy và sáng tạo của học sinh.
  • Quy mô lớp học nhỏ làm tăng sự tương tác giữa giảng viên và học sinh, để đảm bảo tất cả các các học sinh đều nhận được sự quan tâm từ giảng viên.

Chương trình đào tạo:

  • Tiếng Anh ESL
  • Chương trình Tú tài quốc tế
  • Chương trình học thuật


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…