SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Kootenay Lake School District: Ngành học, học phí & đánh giá

school district 8 kootenay lake logo

(Nelson, British Columbia)

Tên trườngKootenay Lake School District
Địa chỉ811 Stanley Street Nelson, B.C Canada, V1L1N8
Tel250-505-7015
Email[email protected]
Websitewww.sd8.bc.ca/

Kootenay Lake School District là hệ thống trường công lập tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia. Chuyên cung cấp chương trình đào tạo từ khối 4-12, với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng cho học sinh có nhiều cơ hội để lựa chọn.

Kootenay Lake School District cung cấp các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nguyện vọng của mỗi cá nhân. Trong mỗi lớp học, học sinh có thể được sự hỗ trợ về mặt ngôn ngữ, tiếng Anh là một phần không thể thiếu mà hội đồng trường luôn chú trọng đào tạo  nhằm tăng khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt cho học sinh. Đặc biệt, học sinh có thể theo học các lớp Tiếng Anh miễn phí sau mỗi giờ học chính ở trường được giảng dạy bởi các giảng viên TOEFL.

SD8 Student

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình đào tạo:

  • Chương trình giáo dục Trung học
  • Chương trình giáo dục học thuật nâng cao
  • Chương trình tiếng Pháp chuyên sâu
  • Chương trình ngắn hạn khóa mùa đông

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$350 CAD

Học phí/năm học

$13,000 CAD

Phí đăng ký homestay

$750 CAD

Homestay

$850 CAD/tháng


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …