SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: British Columbia Institute of Technology (BCIT) – Học viện Kỹ thuật danh tiếng nhất Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 11/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Huron International School: Ngành học, học phí & đánh giá

logo

(Huron Park, Ontario)

Tên trườngHuron International School
Địa chỉ424 Quebec Ave, Huron Park, ON,N0M 1Y0, Canada
Tel(+1) 416 800 6757
EmailAdmission@huronedu.com
Websitewww.huronedu.com/

Huron International School là trường nội trú tư thục chuyên đào tạo học sinh từ lớp 9 -12, với cam kết về thành tích đạt được cũng như sự hỗ trợ cần thiết thông qua việc nâng cao kiến thức học sinh. Trường chuẩn bị cho học sinh hành trang cần thiết để bước vào môi trường cao đẳng, đại học cũng như các kĩ năng về lãnh đạo và trong cuộc sống. Huron giáo dục học sinh trong một môi trường học tập đầy thách thức nhưng không kém phần thú vị, nơi học sinh tập trung không chỉ vào học thuật nhưng còn duy trì sự cân bằng giữa nghệ thuật, thể thao và tham gia vào hoạt động cộng đồng.

Huron Campus

Điểm nổi bật của Huron International School:

Teamwork

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Khuyến khích học sinh làm việc cùng nhau để có thể đạt được kết quả tốt hơn cho mỗi cá nhân cả trong và ngoài lớp học. Mỗi em sẽ phát triển sự tự tin để vươn lên đối mặt mọi khó khăn thử thách ở phía trước.

Achievement

Trường Huron cam kết sẽ giúp cho mỗi học sinh đạt được tiềm năng học thuật cao nhất của mình. Không có điều gì bí mật về chương trình đào tạo của trường chỉ đơn giản là nền giảng dạy mang tầm thế giới cùng với nhiều cố gắng.

Internationalist

Một trong những mục tiêu cơ bản của là mang đến cho học sinh một môi trường toàn cầu hóa, điều đó bắt đầu khi các bạn tham gia vào cộng đồng học sinh đa dạng về văn hóa từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình trình chuyển tiếp Đại học (UPP):

  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UPP) là chương trình dự bị đại học kéo dài 22 tuần / 88 giờ dành cho học sinh tốt nghiệp chương trình ESL nâng cao.
  • Chương trình UPP được thiết kế cho các bạn học sinh dự định theo học vào các trường đại học ở Toronto. Chương trình nâng cao tập trung vào việc cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết ở khóa học nâng cao.
  • Học sinh sau khi hoàn thành chương trình UPP được công nhận đã hoàn thành đủ yêu cầu tiếng Anh cần thiết cho việc nhập học vào các trường sau Trung học ở Canada. 
  • Chương trình chuyển tiếp Đại học (UPP) cực kỳ có lợi cho học sinh, các bạn tốt nghiệp chương trình tiếng Anh ESL có được những lợi thế từ chương trình UPP khi chuẩn bị vào Đại học.

Chi phí học tập:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Phí xét đơn

$ 200 CAD

Học phí

Lớp 9-11: $ 29,000 CAD/8 tín chỉ

Lớp 12: $ 32,000 CAD/10 tín chỉ

Bảo hiểm Y tế

$ 600 CAD

Bữa ăn

$10,000 CAD

Đồng phục

$ 400 CAD

 (mùa hè, mùa đông, đồng phục cưỡi ngựa)

Homestay

$ 10, 000 CAD

TỔNG

Lớp 9-11: $ 50,200 CAD/ năm

Lớp 12: $ 53,300 CAD/ năm


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…