SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Greater Saskatoon Catholic Schools: Ngành, học phí & đánh giá

0
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Saskatoon, Saskatchewan)

Tên trườngGreater Saskatoon Catholic Schools- GSCS
Địa chỉ115 Nelson Road, Saskatoon, SK S7S 1H1 Canada
Tel 306-659-7688
Emailinternational@gscs.sk.ca
Websitewww.international.gscs.ca/

Greater Saskatoon Catholic School (GSCS) là trường công giáo lớn nhất Saskatchewan và là hệ thống trường học lớn thứ ba trong tỉnh. GSCS hiện đang đào tạo cho hơn 18.000 học sinh tại 50 trường: 43 trường tiểu học, 7 trường trung học và nhiều chương trình đặc biệt khác nằm ở Saskatoon và các quận nông thôn lân cận như Biggar, Humboldt, Martensville và Warrman.

Đặc điểm nổi bật:

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên mô cao, được công nhận bởi chính phủ, nghiệp vụ chuyên nghiệp, và tận tâm. Phần lớn giáo viên đều đạt trình độ Đại học hoặc cao hơn.Học sinh theo học tại các trường trong hệ thống của GSCS phải học các khóa học tiếng Anh, Lịch sử, Giáo dục Thể chất, Sức khỏe, Toán học, Khoa học và Xã hội học. Ngoài ra, học sinh phải tham gia một khóa học về sinh học, hóa học hoặc vật lý, và các môn tự chọn như nghệ thuật đồ họa, sản xuất kỹ thuật số, âm nhạc, nghệ thuật, kịch hay tiếng Pháp. Đặc biệt, trường còn có một số chương trình nghiên cứu dành cho học sinh sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính.
  • Chương trình Homestay cung cấp cho học sinh quốc tế một nơi ở an toàn mà các bạn có thể xem là một phần của gia đình, nơi mà các bạn có thể tìm hiểu, giao lưu về văn hóa và thực hành tiếng Anh một cách lưu loát. Chương trình được giám sát bởi hội đồng trường Greater Saskatoon Catholic đảm bảo rằng mỗi gia đình homestay sẽ cung cấp một trải nghiệm thích hợp cho học sinh. Chúng tôi không tính phí cho việc tìm kiếm hoặc giám sát các Homestay. Học sinh trả $900 CAD một tháng trực tiếp cho gia đình chủ nhà. Các bạn sẽ có một phòng ngủ riêng và phòng tắm cộng với ba bữa ăn mỗi ngày.
  • Ngày nhập học: Tháng 9 và tháng 2
  • Hết hạn đăng kí: tháng 12 và tháng 5

Chi phí học tập:

Phí xét đơn:

$250 CAD

Học phí/năm học

$12,500 CAD

Học phí/ 1 học kỳ

$6,400 CAD

Phí xếp chỗ

$475 CAD

Homestay

$900 CAD

Phí giám hộ

$200 CAD

Phí đưa đón sân bay

$75 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top