SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin FH International High School: Ngành học, học phí & đánh giá

Preloader image

(Toronto, Ontario)

Tên trườngFH International High School
Địa chỉ670 Progress Ave. Unit 16, Toronto, Ontario, Canada  M1H 3A4
Tel+1 (416) 289-4200
Emailinfo@fhhighschool.ca
Websitewww.fhhighschool.ca/
Giới thiệu về trường:

Khuôn viên rộng 25,000 feet vuông của FH International High School tọa lạc tại một khu phố an toàn ở thành phố Toronto, với hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm thuận tiện di chuyển trong trung tâm thành phố, Đại học Toronto, thư viện công cộng và trung tâm mua sắm lớn, và chỉ cách mười lăm phút đến Hồ Ontario xinh đẹp.

Với các lớp học hiện đại, phòng tập thể dục trong nhà, thư viện, phòng nghệ thuật và âm nhạc, máy tính & trung tâm truyền thông xã hội, phòng sinh hoạt tập thể và nhà ăn, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập vô cùng thân thiện dành cho học sinh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

FH

Điều gì làm FH trở nên khác biệt?

Học sinh được ưu tiên hàng đầu: hướng dẫn học sinh 1-1, kế hoạch học tập cá nhân, hỗ trợ nộp đơn vào trường Đại học, chuẩn bị cho các bài thi IELTS/OSSLT, khóa học hội nhập xã hội.

Chất lượng giáo dục cao: 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học, tỉ lệ giáo viên : học sinh 1:5, sĩ số lớp học nhỏ (dưới 10 học sinh / lớp), các hoạt động ngoại khóa độc đáo, dịch vụ hỗ trợ học sinh, xây dựng các kỹ năng mềm.

Học phí:

Học phí lớp 9 – 12 cho kỳ học tháng 9/2020 đến tháng 6/2021

Học phí

$21,500 CAD / năm học

Phí xét đơn

$200 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Sách vở$550 CAD
Đồng phục$300 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …