SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Eastern Townships School Board: Ngành, học phí & đánh giá

logo

(Magog, Québec)

Tên trườngThe Eastern Townships School Board (ETSB)
Địa chỉ340 rue Saint-Jean-Bosco, Magog, QC, J1X 1K9, Canada
Tel+1-819-868-3100 ext (50002)
Email[email protected]
Websitewww.etsb.qc.ca

Hội đồng trường Trung học Eastern Townships (ETSB) là một vùng lãnh thổ sở hữu các khu vực thuộc nông thôn đẹp nhất ở tỉnh Quebec và Canada. Nằm cách Montreal 100 km về phía đông, được bao quanh bởi những hồ nước và dãy núi giúp tạo cơ hội cho nhiều hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như trượt tuyết, đi bộ đường dài, thể thao dưới nước và nhiều hơn nữa. Các trường thuộc hội đồng nằm ở các vùng nông thôn và ngoại ô thành thị, nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và bảo mật.

Hội đồng gồm có 28 trường học và trung tâm được phân bổ khắp quận, cung cấp các chương trình giáo dục gồm: Tiểu học (Mẫu giáo-lớp 6); Trung học cơ sở (lớp 7 đến lớp 11); giáo dục người trưởng thành (từ 16 tuổi trở lên); và đào tạo nghề (từ 16 tuổi trở lên).

Khi học tập tại ETSB, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường song ngữ năng động và sinh sống cùng một gia đình bản địa Canada lâu đời, đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự được trải nghiệm nền văn hóa một cách tốt nhất.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Điểm nổi bật khi học tập tại ETSB:

  • Chương trình giảng dạy được xếp hạng trong top 5 toàn thế giới, theo như Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA)
  • Cách tiếp cận sáng tạo và năng động trong học tập nhờ vào việc đưa công nghệ vào chương trình giảng dạy
  • Các trường học ở vùng ngoại ô và nông thôn (môi trường an toàn trong và sau đại dịch), cộng đồng thân thiện và rất chào đón
  • Sherbrooke (địa điểm của một trong những trường học) được Reader’s Digest bình chọn là nơi tốt nhất ở Canada để nuôi dạy một gia đình
  • Rất linh hoạt trong chính sách thanh toán, hủy và hoàn tiền
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng bao gồm các chuyến đi có tổ chức (Montreal, Toronto, cũng như New York và Boston), thể thao, kịch, âm nhạc, khiêu vũ, v.v.
Xem thông tin chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …