Thông tin Calgary Catholic School District: Ngành, Học phí – Đánh giá

(Calgary, Alberta)

Tên trường

Calgary Catholic School District

Địa chỉ

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
1000 5 Ave SW, Calgary, AB T2P 4T9, Canada

Tel

+1 403 500 2469 hoặc +1 403 500 2478

Email

international@cssd.ab.ca

Website

www.cssd.ab.ca/international-students

Giới thiệu về trường:

Calgary Catholic School District (Học khu Công giáo Calgary – CCSD) là học khu riêng biệt của Công giáo La Mã đầu tiên ở Alberta kể từ ngày 18/12/1885. Chúng tôi là Học khu Công giáo lớn nhất được chính phủ tài trợ ở khu vực phía Tây Canada.

CCSD đang phấn đấu trở thành một trường xuất sắc trong việc giáo dục và đảm bảo rằng những giá trị niềm tin của Tôn giáo thấm nhuần trong chương trình học, dịch vụ và văn hóa của tất cả những trường công giáo Calgary.

Bằng trung học Alberta được nhiều trường chấp nhận và công nhận. Các cố vấn viên của trường sẽ hỗ trợ học sinh trong việc chọn trường và khóa học phù hợp cho việc học sau trung học.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CCSD school centre

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp các chương trình đào tạo bậc trung học từ Lớp 6 – Lớp 12

Trường giảng dạy Chương trình giáo dục do tỉnh Alberta ban hành, bên cạnh đó môn Giáo lý cũng là một trong những môn học bắt buộc của trường.

Không chỉ cung cấp kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trong hội đồng đều cung cấp chương trình ngoại khóa đa dạng cho học sinh như: Cầu lông, bóng rổ, bóng bầu dục, bơi lội, điền kinh … Trường chú trọng nâng cao các kỹ năng của học sinh thông qua các khóa học tự chọn như: Nghệ thuật, âm nhạc, đội hợp xướng, công nghệ và thiết kế …

5 lý do hàng đầu để theo học tại Học khu Công giáo Calgary – CCSD:

  • Là học khu Công giáo lớn nhất, được chính phủ tài trợ ở khu vực Phía Tây Canada
  • Chương trình giáo dục chất lượng cao – cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất (tất cả các cơ sở đều được LEED chứng nhận)
  • Có đội hỗ trợ học sinh ESL lớn nhất
  • Môi trường bình đẳng với tất cả học sinh
  • 70% học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào các Đại học danh tiếng, cao hơn tỷ lệ trung bình của tỉnh bang là 10%

Hỗ trợ Homestay:

Trường cung cấp dịch vụ Homestay dành cho học sinh bậc trung học và phổ thông. Ngoài ra, CCSD còn cung cấp dịch vụ giám hộ cho học sinh ở Homestay.

Nhân viên hỗ trợ của trường sẵn sàng giúp đỡ học sinh quốc tế và giữ liên lạc với gia đình Homestay, đảm bảo rằng học sinh được trải nghiệm cuộc sống tại Canada trọn vẹn nhất trong thời gian học tập tại trường.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …