SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học St. Francis Xavier University (StFX): Ngành học, học phí & đánh giá

St. Francis Xavier University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Được thành lập từ năm 1853, St. Francis Xavier University (StFX) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada. Trường kết hợp trải nghiệm học thuật chất lượng cao trong một khuôn viên học tập tuyệt vời và khu ký túc xá đặt ngay trong trường. Sinh viên được sống và học tập trong môi trường mang tính học thuật cao, một cộng đồng phát triển và một xã hội công bằng. Các lớp học được thiết kế với sĩ số nhỏ nhằm nâng cao sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên. Cùng với đó là những cơ hội nghiên cứu thực tế đã tạo nên đặc điểm giúp StFX nổi bật hơn cả.

Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học đa dạng và mang tính thực tế như Mỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh và Giáo dục. Giảng viên của trường luôn quan tâm và giúp đỡ sinh viên cả trên lớp lẫn ngoài giờ học. Là trường học đầu tiên của Canada sở hữu chương trình Hỗ trợ Học tập, StFX mang trong mình các giá trị nhân văn về ý thức lãnh đạo, phát triển cộng đồng, công bằng xã hội và nhận thức toàn cầu. 

Gần 90% sinh viên năm nhất và 50% sinh viên tại StFX đang sinh sống tại các khu ký túc xá trong khuôn viên trường. Với môi trường sống như vậy, sinh viên của StFX sẽ gắn kết với nhau hơn và đây cũng chính là trải nghiệm quan trọng nhất tại StFX. Sinh viên đến học tập tại StFX để đặt nền móng cho tương lai sau này và các em tốt nghiệp với tâm thế sẵn sàng thay đổi thế giới.

Chỉ tiêu tuyển sinh của StFX là 4.200 sinh viên mỗi năm. Trường cung cấp học bổng trị giá từ $5.000 CAD đến $32.000 CAD. Học phí cho sinh viên quốc tế dao động khoảng $19.219 CAD.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: St. Francis Xavier University
Địa chỉ: 2330 Notre Dame Avenue, Antigonish, Nova Scotia, Canada, B2G 2W5
Tel: 902-714-7878
Email: admit@stfx.ca
Website: www.stfx.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top