Thông tin Cao đẳng St. Clair College: Ngành học, học phí & đánh giá

Logo

(Windsor, Ontario)

Tên trườngSt. Clair College
Địa chỉ2000 Talbot Road West, Windsor, Ontario, Canada, N9A 6S4
Tel519-890- 9201
Emailawu@stclaircollege.ca
Websitewww.stclaircollege.ca

Giới thiệu về trường:

Được thành lập năm 1967, St. Clair College là trường cao đẳng cộng đồng công lập danh tiếng giảng dạy hơn 12.500 sinh viên toàn thời gian tại 3 cơ sở. Trường cung cấp khóa Tiếng Anh học thuật (EAP) cùng hơn 110 chương trình sau trung học và sau đại học. Với trang thiết bị hiện đại, St. Clair College mang đến những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, giúp sinh viên thành công trên con đường nghề nghiệp sau này. Có hàng trăm chương trình được đào tạo trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghiên cứu cộng đồng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

ST CLAIR COLLEGE BUILDING

St. Clair College hiện là đối tác với nhiều trường đại học tại Canada, Hoa Kỳ và Úc, cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ đạt được tại St. Clair College và hoàn thành bằng cử nhân tại các trường đại học đối tác.

Khu vực Greater Windsor với tổng dân số hơn 340.000 dân được bao quanh bởi những hồ nước, dòng sông và cảnh quan thác nước tuyệt đẹp. Đây là một cộng đồng đa văn hóa độc đáo, là địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống – an toàn, yên bình, thân thiện với chi phí hợp lý.

Lý do sinh viên chọn St. Clair College để học tập tại Canada:

  • Khí hậu dễ chịu với nhiệt độ từ -5Cđến 30oC, nằm ở phần phía nam của Canada.
  • Tọa lạc gần biên giới quốc tế: cho phép sinh viên hòa mình nhanh chóng vào tất cả các môn thể thao ở các giải đấu lớn, sân khấu, mua sắm và các hoạt động vui chơi về đêm.
  • Cộng đồng thân thiện và an toàn: cho dù sinh viên chọn học tại bất kỳ cơ sở nào, họ có thể tự tin rằng quá trình học tập tại Canada sẽ rất dễ chịu và an toàn.
  • Lựa chọn hàng đầu: với 3 cơ sở đào tạo và hơn 100 chương trình khác nhau, cung cấp hàng trăm cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Student 1

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$125 CAD

Học phí

$6,619 – $12,798 CAD/kỳ (tùy ngành)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

EAP: $3,064 CAD/7 tuần

Phí sinh hoạtKý túc xá: $6,700 CAD/ năm (không bao gồm phí ăn uống)

Homestay: $400 – $800 CAD/tháng

Đưa đón xe bus: $60 CAD/tháng

Bảo hiểm y tế:

Đã bao gồm trong học phí

Chương trình nổi bật:

  • Với điểm IELTS 5.5, sinh viên có các lựa chọn trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Dạy nghề, Sức khỏe, Giáo dục, Nghệ thuật và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng…
  • Chương trình EAP, miễn phí gia sư, miễn phí đón sân bay và 3 đêm ở tại khách sạn, các dịch vụ hỗ trợ chất lượng dành cho sinh viên…

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam:

  • Miễn phí xét đơn
  • Học bổng CAD 500 dành cho các bạn sinh viên đạt IELTS 6.0

Chương trình đào tạo của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Advanced Diploma

(Cao đẳng nâng cao 3 năm)

Honours Bachelor Degree

(Cử nhân 4 năm)

Bachelor of Science in Nursing

Ontario Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Ontario Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

EAP

https://www.stclaircollege.ca/programs/english-academic-purposes-eap

Cảm nhận: 

“Đây là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Ontario. Học tập tại đây thật tuyệt vời và môi trường học tập thân thiện. Có nhiều bộ phận như hội đồng đại diện sinh viên, các dịch vụ dành cho sinh viên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên bất cứ khi nào họ cần.”

Santokhsar Singh

Pic


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …