SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Shawnigan Lake School: Ngành, học phí & đánh giá

shawnigan lake school logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Shawnigan Lake School is located on Vancouver Island and welcomes students from grade 8 to grade 12. Shawnigan is a co-ed boarding school with 90% of the total student population living on campus 7 days a week. The exceptional boarding program, strong academics and outstanding extra-curricular programs offer unforgettable experiences and prepare the students for life beyond Shawnigan. Shawnigan graduates have been offered university acceptances from well-known universities in Canada, the US and the UK.

Shawnigan Lake School tọa lạc trên đảo Vancouver xinh đẹp và giảng dạy cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Chúng tôi là trường trung học nội trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh, với 90% tổng số học sinh dành toàn bộ thời gian học tập và sinh hoạt ngay tại trường. Chương trình nội trú xuất sắc, nền tảng học thuật ưu tú cùng nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời mang đến cho học sinh những trải nghiệm ấn tượng và giúp các em chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình sau khi tốt nghiệp. Các học sinh Shawnigan sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học nổi tiếng ở Canada, Mỹ và Anh.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Shawnigan Lake School
Địa chỉ: 1975 Renfrew Road Shawnigan Lake, British Columbia, Canada, V0R 2W1
Người liên hệ: Julia Pollock
Chức danh: Admissions Associate – International Students
Tel: 250-743-6216
Email: jspollock@shawnigan.ca
Website: www.shawnigan.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top