SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Rosseau Lake College: Ngành, học phí & đánh giá

Rosseau lake college logo

Giới thiệu:

Rosseau Lake College prides itself on graduating students who have a strong sense of identity as learners, able to describe who they are and to analyze the experiences they’ve had. In addition to earning the OSSD, students leave having paddled canoes, travelled the world, and learned alongside others from communities from around the world and down the street. As alumni invariably say, “they have also gained a profound sense of community, having experienced how important they can be to a group, just as they’ve been lifted by it.”

Rosseau Lake College tự hào về các thế hệ học sinh của trường – những con người sở hữu ý thức mạnh mẽ về bản sắc cá nhân, tự định vị bản thân và phân tích những trải nghiệm đã có. Ngoài việc tốt nghiệp và nhận bằng OSSD, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động lý thú như chèo xuồng, du ngoạn thế giới và cùng nhau học hỏi từ các cộng đồng khắp nơi. Như lời của một cựu học sinh đã từng nói: “chúng tôi nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của cộng đồng, cũng như sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ họ.”  

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Rosseau Lake College – RLC
Người liên hệ: Jaclyn Macleod
Chức danh: Director of Enrolment Management
Địa chỉ: 1967 Bright Street, Rosseau, Ontario, Canada P0C 1J0
Tel: 705-732-4351
Email: [email protected]
Website: www.rosseaulakecollege.com/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.