SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Medicine Hat: Ngành học, học phí & đánh giá

MEDICINE HAT COLLEGE logo

(Medicine Hat, Alberta)

Tên trườngMedicine Hat College
Người liên hệSaurabh Vashisht
Chức danhInternational Student Recruitment Officer
Địa chỉ299 College Drive SE, Medicine Hat, Alberta, Canada, T1A 3Y6
Số điện thoại403-502-8982
Số fax403-504-3517
Email[email protected]
Websitewww.mhc.ab.ca

Giới Thiệu Chung

Trường cao đẳng công lập Medicine Hat College (MHC) đào tạo toàn diện các lĩnh vực và giảng dạy đa phần cho dân cư thuộc khu vực Đông Nam tỉnh Alberta và các vùng lân cận. Được thành lập năm 1965, MHC luôn theo đuổi phong cách giảng dạy hiện đại và tân tiến, nổi bật với các chuyên ngành như: Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật Thị giác và Trình diễn, Khoa học, Y tế và Công nghệ.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Medicine Hat College có 2 cơ sở chính tại thành phố Medicine Hat và thành phố Brooks – cách thành phố Medicine Hat 100 km.

Các chương trình và dịch vụ của trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm hướng tới; mang đến các cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho sinh viên đã tốt nghiệp. Tại Medicine Hat, sĩ số các lớp học khá nhỏ, sinh viên có thể nắm bắt được các chỉ dẫn cũng như nhận được sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ nhân viên.

Lý do sinh viên chọn Medicine Hat College là nơi học tập tại Canada

  • Medicine Hat College là nơi tập trung về chất lượng giáo dục, đào tạo và dịch vụ cho cộng đồng. Mục tiêu của trường là đi đầu trong việc đào tạo ra đội sinh viên xuất sắc nhất.
  • Các chương trình và dịch vụ tại Trường chủ yếu tập trung vào sinh viên, cung cấp cho các bạn cơ hội để cải thiện cuộc sống và phát triển sự nghiệp. MHC chú trọng vào mô hình lớp học nhỏ, nhằm hướng đến chất lượng học tập cao và hỗ trợ sinh viên hết mức. Những hỗ trợ này bao gồm: dịch vụ thư viện, tư vấn học tập, phát triển kỹ năng học tập, hoạt động văn hóa, dịch vụ nghề nghiệp, cư trú, nhà trẻ, các chương trình giải trí và chăm sóc sức khỏe. Những dịch vụ này được thiết kế để mang lại lợi ích cho sinh viên hướng các bạn đến với thành công.
  • MHC cũng tiến hành hoạt động học thuật và nghiên cứu ứng dụng nhằm thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy và lập trình, hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển kinh tế và cộng đồng. Nhằm mục đích cung cấp cho tất cả sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết để hòa nhập thành công trong việc kết nối xã hội toàn cầu.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$60 CAD

Học phí/năm học

$12,000 – $22,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$2,224 CAD

Homestay

$650 CAD/tháng

 

Chương trình đào tạo của trường:

 

Certificate and Diploma

(Chứng chỉ và chương trình cao đẳng 2 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

University Transfer

(Chuyển tiếp đại học)

Apprenticeship Trades

(Chương trình nghề)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn không đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“MHC là một ngôi trường tốt để học tiếng Anh. Trường cung cấp cơ hội tuyệt vời để giao lưu với nhiều bạn bè đến từ mọi nơi trên thế giới và với những gia đình người bản xứ Canada. MHC cung cấp các hoạt động như thể thao, nghệ thuật cùng nhiều lựa chọn tuyệt vời để nâng cao Anh ngữ.”

Victor Santos

medicine hat student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…