SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Lakeland College: Ngành học, học phí & đánh giá

Lakeland logo Copy 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Vermilion, Alberta)

Tên trườngLakeland College
Địa chỉ5707 College Drive, Vermilion, AB, T9X 1K5
Tel1-800-661-6490
Websitewww.lakelandcollege.ca

Lake land College là trường Cao đẳng cộng đồng, cung cấp các chương trình đào tạo nghề, tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc các bạn có thể chuyển tiếp lên một trong các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Alberta. Điểm thú vị của Lakeland là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhất.

lakeland

Lakeland College đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy, cải tiến chương trình đào tạo. Trường còn lập mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Lý do sinh viên chọn Lakeland College là nơi học tập tại Canada:

  • Lakeland College luôn tự hào rằng danh tiếng của trường được xây dựng trên khả năng đã được chứng minh để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức quan trọng cần thiết để thành công trong sự nghiệp đã chọn. Giáo dục chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng và giàu thực hành cùng với kinh nghiệm học tập.
  • Danh tiếng của Lakeland đã được củng cố bởi sự hài lòng của sinh viên đối với chương trình đào tạo của trường và giới thiệu với bạn bè của họ.Trên thực tế, một số sinh viên quốc tế của trường đã được gia đình và bạn bè của họ giới thiệu đến Lakeland. Bởi vị trí nằm trên thảo nguyên Canada trong một thị trấn nhỏ và thành phố nhỏ, chúng tôi cũng cung cấp những trải nghiệm độc đáo mà bạn có thể không thể tìm được ở nơi khác.

livestock student1 supplie1

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$90 CAD

Học phí

$ 17,000 CAD/năm

Phí sinh hoạt1. KTX: $962 CAD / tháng

2. Thuê phòng ngoài: $1,780 CAD/ tháng

Các chương trình học của trường:

Agricultural sciences 

Business

Energy & Petroleum Technology

Esthetician and Clinical Esthetician

Environmental Sciences 

Human Services

Interior Design


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top