SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Lakefield College School: Ngành học, học phí & đánh giá

Lakefield College School
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

At Lakefield College School, our community and approach to educating teenagers is like no other. Students participate in transformative educational experiences designed to engage young leaders to care for and contribute to their communities and the planet. They embrace their individuality within a community made rich by its diversity of backgrounds and perspectives. Our waterfront campus—one of the largest among Canadian boarding schools—provides an optimal learning environment, inside and outdoors, enabling our students to thrive.

Tại Lakefield College School, chúng tôi thiết lập môi trường và áp dụng phương pháp giáo dục vô cùng đặc biệt dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Học sinh được tham gia vào các trải nghiệm giáo dục đột phá, được thiết kế riêng để thu hút các nhà lãnh đạo trẻ quan tâm và đóng góp cho xã hội và thế giới. Họ phát huy cá tính của bản thân trong một cộng đồng đa dạng về xuất thân và quan điểm. Khuôn viên bên bờ sông của chúng tôi là một trong những cơ sở nội trú lớn nhất tại Canada, mang đến môi trường học tập tối ưu ở cả trong và ngoài lớp học, giúp học sinh có điều kiện phát triển tối đa.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Lakefield College School
Địa chỉ: 4391 County Rd. 29, Lakefield, Ontario, Canada, K0L 2H0
Người liên hệ: Kalla Richards-Finnie
Chức vụ: Enrolment Manager & Associate Director, LCS Summer Academy
Điện thoại: 705-652-3324
Email: admissions@lcs.on.ca
Website: www.lcs.on.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top