SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin J. Addison School: Ngành học, học phí & đánh giá

(Markham, Ontario)

Tên trườngJ. Addison School
Địa chỉ2 Valleywood Drive, Markham, Ontario, Canada, L3R 8H3
Tel905-477-4999
Fax905-477-4380
Emailinfo@jaddisonschool.com
Websitewww.jaddisonschool.com

Addison School là trường trung học tư thục nội trú nổi tiếng tại Canada. Được thành lập vào năm 2002, trường tọa lạc trong khuôn viên hiện đại rộng gần 60.000 mét vuông với sảnh chính của trường được trang bị đầy đủ: căn-tin, phòng khiêu vũ và phòng thể chất rộng rãi, mỗi phòng chức năng đều được trang bị phòng thay đồ và vòi hoa sen. Tầng 2 là khu vực lớp học, phòng tuyển sinh cùng các phòng thí nghiệm khoa học và nghệ thuật hiện đại. Với niềm tin, thành công của học sinh chính là thành công của nhà trường, mỗi năm 100% học sinh tốt nghiệp tại J. Addison đều được nhận vào các chương trình sau trung học. Không những vậy, trong mùa giải quốc gia 2017-2018, đội bóng rổ Elite Girls của trường đã giành hạng bốn chung cuộc. Đây cũng chính là điều mà J. Addison luôn hướng tới: giúp học sinh phát triển trọn vẹn tiềm năng của mình. Các chương trình mầm non theo phương pháp Montessori, chương trình tiểu học và trung học tại đây được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. Đến với J. Addision, học sinh không chỉ nhận được thành tích học tập cao mà còn được tiếp cận nền giáo dục chuẩn mực và đa chiều.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình bóng rổ Elite Female dành cho nữ sinh
  • Trung học
  • Tiểu học
  • Mầm non theo giáo trình Montessori
  • Chương trình hè
  • Trường nội trú
  • Tập trung hướng tới thành công

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$200 CAD

Học phí/năm học

$18,900 CAD – $21,800 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$17,500 CAD

Homestay

$10,000 CAD/năm 

 

Cảm nhận:

“Em rất quý thầy cô giáo ở trường J. Addison vì họ rất thân thiện và luôn quan tâm đến việc học của học sinh. Ngoài ra, việc học tiếng Anh ở Canada rất mau tiến bộ vì em đã làm quen và giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.”

Roy Nguyen


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…