Thông tin Cao đẳng Holland College: Ngành học, học phí & đánh giá

Holland logo e1550043237672

(Charlottetown, Prince Edward Island)

Tên trườngHolland College
Địa chỉ140 Weymouth Street, Charlottetown, Prince Edward Island, Canada, C1A 4Z1
Tel902-629-4217 hoặc 800-446-5265
Fax902-629-4239
EmailInternational@hollandcollege.com
Websitewww.hollandcollege.com

Giới thiệu về trường:

Holland College tọa lạc tại vùng bờ Đông của Canada. Mặc dù Prince Edward Island là tỉnh nhỏ nhất của Canada nhưng nơi đây lại mang đến cho sinh viên vô vàn cơ hội học tập hấp dẫn.

Bạn đang muốn theo học tại các trường cao đẳng và đại học tại Canada những kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu? Hãy tới Holland College. Tại đây, các bạn sẽ được chọn lựa giữa 65 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ khác nhau cũng như cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

HCollege PWCampus web Copy

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) của nhà trường cực kỳ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng sinh viên. Chỉ cần cam kết học ít nhất 4 tuần, sinh viên có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào và học vào thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình.

Sinh viên tại Holland College đến từ khắp Canada và thế giới. Trên thực tế, 46% sinh viên của chúng tôi đến từ ngoài vùng đảo! Với quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ sinh viên thành công cao, Holland College đúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Sau khi tốt nghiệp, rất nhiều sinh viên tại trường đã chọn học tiếp lên đại học thông qua các chương trình chuyển tiếp. Chương trình này giúp sinh viên chuyển đổi bằng cấp và các tín chỉ. Chương trình chuyển tiếp của Holland College liên kết với hơn 150 trường đại học và các trường hệ sau trung học ở Canada, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Lý do nên chọn Holland College là điểm đến ở Canada:

  • Môi trường an toàn và thân thiện: Prince Edward Island nổi tiếng vì sự hiếu khách và thân thiện. Đây là nơi mà mọi người vẫn dành thời gian để trò chuyện và thảo luận với nhau.
  • Có nhiều lĩnh vực lựa chọn: Holland College cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại 13 cơ sở và các trung tâm trên toàn khu vực.
  • Danh tiếng học thuật: Holland College là một tổ chức đào tạo sau trung học được chứng nhận ISO 9001: 2008, và nhiều chương trình đào tạo của trường được công nhận trên toàn quốc.
  • Việc làm: Trên thực tế, 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường đã được tìm được việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Quy mô lớp học nhỏ: Với quy mô lớp học nhỏ, nơi mà học sinh có thể dễ dàng làm quen, trao đối với các bạn cùng lớp và giảng viên hướng dẫn.
  • Cuộc sống sinh viên: Chúng tôi đảm bảo sinh viên của trường sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất trong lĩnh vực đã chọn trong khi vừa trải nghiệm cuộc sống tại đại học.
  • Khả năng chi trả: Học phí của trường rất phải chăng, và ít tốn kém hơn nhiều so với nhiều trường ở Mỹ và quốc tế. Trong đó 18 chương trình của Holland được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ chấp thuận với Tiêu đề IV William D. Ford cho vay trực tiếp liên bang.
  • Lộ trình cấp bằng: Có hơn 160 chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho học sinh muốn học chuyển tiếp đến các trường đại học và cao đẳng trên khắp Canada, Mỹ và nước ngoài. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được bằng tốt nghiệp ở trường và sau đó kiếm được bằng đại học trong ít nhất hai năm nữa. 
  • Điền kinh: Các đội điền kinh của trường, Hurricanes, đang tranh giành các danh hiệu trong khu vực và quốc tế. Trường còn cung cấp các môn thể thao, câu lạc bộ và một loạt các hoạt động giải trí khác. 
  • Đào tạo theo định hướng kỹ năng: Holland College được quốc tế công nhận dựa trên nền tảng về giáo dục đào tạo các kỹ năng làm việc trong quá trình học tập.

HCollege students wall web Copy

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$100 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Học phí

$9,000 – 19,500 CAD/năm

Phí sinh hoạt

$11,500 CAD/tháng

Phí bảo hiểm

Đã bao gồm trong học phí

 

Chương trình đào tạo:

APPLIED SCIENCES

(KHOA HỌC ỨNG DỤNG)

ARTS AND MEDIA

(NGHỆ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG)

SCHOOL OF VISUAL ARTS AND JOURNALISM (NGHỆ THUẬT TRỰC QUAN VÀ BÁO CHÍ)

ATLANTIC POLICE ACADEMY

(HỌC VIỆN CẢNH SÁT ATLANTIC)

BUSINESS (KINH DOANH)

COMMUNITY STUDIES

(NGHIÊN CỨU CỘNG ĐỒNG)

COMPUTER STUDIES

(NGHIÊN CỨU MÁY TÍNH)

THE CULINARY INSTITUTE OF CANADA

(VIỆN ẨM THỰC CANADA)

ENGINEERING TECHNOLOGY

(CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT)

HEALTH STUDIES

(NGHIÊN CỨU SỨC KHOẺ)

INDUSTRIAL TECHNOLOGY AND TRADES

(CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI)

MARINE TRAINING (ĐÀO TẠO HÀNG HẢI)

SPORT AND RECREATION

(THỂ THAO VÀ GIẢI TRÍ)

TOURISM (DU LỊCH)

Cảm nhận:

“Tuyệt vời và bổ ích là những gì tôi có thể miêu tả về trải nghiệm của tôi trong hai năm qua tại Holland College! Các chương trình học thuật chất lượng, giảng viên gần gũi và các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời, giúp tôi đạt được các kỹ năng thực tiễn và quan trọng nhất là sự tự tin khi làm việc.”

Brandon Wu

Holland Student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…