Thành lập năm 1802, Saint Mary’s University (SMU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia xinh đẹp, Saint Mary’s mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị khi học tập trong một trường đại học quy mô nhỏ, kết nối chặt chẽ, nằm giữa trung tâm của một đô thị hiện đại. Sinh viên quốc tế sẽ cảm nhận được không khí gia đình ngay tại khuôn viên trường với cộng đồng gồm hơn 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia.

SƠ LƯỢC VỀ SAINT MARY'S UNIVERSITY

Khuôn viên giàu tính tương tác, liên kết chặt chẽ, cùng cộng đồng gắn kết;
 Cộng đồng sinh viên trường đa dạng với lượng sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia;
Học bổng đầu vào tái cấp dành cho học sinh trung học có điểm trung bình từ 80%;
Tọa lạc tại thành phố Halifax xinh đẹp thuộc tỉnh Nova Scotia, một thành phố an toàn và sôi động nằm sát biển.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI SAINT MARY'S UNIVERSITY

Thạc sĩ về Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế (IMTE) trang bị cho sinh viên sắp tốt nghiệp kỹ năng giảng dạy tiếng Anh quốc tế bằng cách xây dựng nền tảng lý thuyết vững chắc trong các lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đồng thời trau dồi các kỹ năng thực tế thông qua kinh nghiệm thực tế.
Yêu cầu đầu vào:
● IMTE dành riêng cho sinh viên quốc tế có bằng cử nhân liên quan đến nghiên cứu ngôn ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) hoặc yêu cầu trình độ học vấn cùng kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. 
● IELTS tổng điểm 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
● TOEFL iBT® tối thiểu 80 và không có kỹ năng nào dưới 20
● Sinh viên đăng ký chương trình IMTE tại Đại học Saint Mary phải nộp những giấy tờ sau:
-  Mẫu đơn đăng ký trực tuyến cộng với phí đăng ký là $110 CAD (không hoàn trả);
-  Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học, cao đẳng đã theo học;
- Thư bày tỏ ý định: nêu rõ lý do tại sao bạn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, bao gồm bất kỳ kinh nghiệm giảng dạy nào trước đây;
-  3 Thư giới thiệu (ít nhất 1 thư giới thiệu từ trường);
-  Sơ yếu lý lịch;
-  Bảng điểm tiếng Anh (cho những bạn đến từ quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính);
- Bảng điểm (không chính thức) cho thấy bạn được công nhận từ một tổ chức giáo dục với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy toàn thời gian bằng tiếng Anh;

The International Master of Teaching English (IMTE)

XEM CHI TIẾT

Chi phí: $24,000 CAD ($6,000 CAD/kỳ)
Học bổng đầu vào: $1,000 - $4,000 CAD dành cho các ứng cử viên sáng giá
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
 Hạn chót đăng ký: ngày 01/04/2024

Master of Science in Computing & Data Analytics (MSc CDA)

Yêu cầu đầu vào:
● Yêu cầu bằng Cử nhân bốn năm Khoa học về Khoa học Máy tính (hoặc tương đương trong lĩnh vực định lượng) với điểm trung bình tối thiểu đạt 70%.
● Thư bày tỏ ý định: mô tả chương trình sẽ như thế nào mang lại lợi ích cho mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn.
● Sơ yếu lý lịch.
● Sinh viên phải hoàn thành bài kiểm tra lập trình;
● Sinh viên phải hoàn thành bài phỏng vấn về công nghệ.
● Với những sinh viên đến từ quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, tham gia các chương trình Tiếng Anh ở các trường trung học, hoặc không sở hữu bằng cấp bằng tiếng Anh thì cần phải đạt chứng chỉ ngoại ngữ FGSR

XEM CHI TIẾT

Thạc sĩ về Phân tích Dữ liệu và Máy tính (MSc CDA) là chương trình chuyên nghiệp trong 16 tháng ở cấp độ sau đại học với trọng tâm tập trung vào 2 lĩnh vực sau:
Thiết kế, phát triển, tùy chỉnh và quản lý phần mềm
● Phân tích và kinh doanh thông minh: thu thập, lưu trữ, quản lý và phân tích dữ liệu khổng lồ để cải thiện hiệu quả, đổi mới và ra quyết định
Chi phí: $41,000 CAD/toàn bộ chương trình
 Hạn chót đăng ký: ngày 01/03/2024
Yêu cầu đầu vào:

MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MBA)

● Có bằng đại học với điểm trung bình đạt ít nhất là B (GPA 3.0) hoặc tương đương. 
● Trường sẽ xem xét các chương trình cấp bằng 3 năm tùy từng trường hợp cụ thể.
● Điểm GMAT từ 550 trở lên. Trường cũng chấp nhận điểm GRE.
● Ưu tiên có Hai năm kinh nghiệm làm việc. Ba năm đối với những người có bằng đại học 3 năm.
● Sinh viên phải cung cấp CV hiện tại và các tài liệu bổ sung, bao gồm cả thư từ người giới thiệu và sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn trực tuyến.
● Nếu ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, sinh viên phải nộp TOEFL iBT® hoặc IELTS, không được quá hạn 2 năm kể từ thời điểm thi. Trường yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 7.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.5.

XEM CHI TIẾT

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Sobey tập trung vào khả năng lãnh đạo và đưa bạn vào những trải nghiệm kinh doanh đa dạng, bao gồm địa phương và toàn cầu giúp trau dồi kỹ năng đổi mới cũng như tư duy kinh doanh của bạn. Sinh viên sẽ phát triển mạng lưới mạnh mẽ thông qua các bạn cùng lớp quốc tế giàu kinh nghiệm mà bạn làm việc cùng, cũng như cộng đồng cựu sinh viên mở rộng của trường. 
Chi phí: $47,580 CAD/ toàn chương trình
Chương trình của kéo dài trong 16 tháng nhưng sẽ được công nhận là chương trình hai năm. 
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
 Hạn chót đăng ký: ngày 01/04/2024
Chương trình Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh (MBAN) Tham gia chương trình Sobey MBAN sinh viên sẽ được nâng cao năng lực kinh doanh và khoa học dữ liệu, đồng thời trau dồi tư duy phân tích để dẫn dắt và duy trì nỗ lực của các tổ chức nhỏ, vừa và lớn trong việc thiết kế, triển khai và giám sát các giải pháp cho dữ liệu - Đưa ra quyết định kinh doanh và tạo ra giá trị. Chương trình MBAN tích hợp và nhấn mạnh những điều sau:
● Kỹ năng phân tích kinh doanh bao gồm phân tích mô tả, phân tích dự đoán và phân tích đề xuất phương án; 
● Kỹ năng lập trình và ngôn ngữ máy tính;
● Nguyên lý cơ bản về kinh doanh và thực hành quản lý nhân sự;
●Quản lý và nghiên cứu các nguyên tắc đạo đức, dựa trên bằng chứng và trách nhiệm
Yêu cầu đầu vào:
● Có bằng đại học từ trường chuyên về Toán, Khoa học Máy tính, Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật hoặc Khoa học. Bao gồm ít một khóa toán cao cấp hoặc xác suất thống kê bao gồm kiểm tra giả định và phương trình quy hồi tuyến tính.
● Điểm trung bình ít nhất là B (GPA 3.0) hoặc điểm cuối kỳ đạt ít nhất 60 điểm.
● Điểm IELTS đạt 7.0, không có điểm kỹ năng nào dưới 6,5.
● Mong đợi kinh nghiệm làm việc có liên quan đến ngành. Ứng viên sẽ nộp sơ yếu lý lịch cập nhật, nêu rõ kinh nghiệm làm việc có liên quan.
● Yêu cầu 2 thư giới thiệu.
● Có thể được yêu cầu một cuộc phỏng vấn để đánh giá thêm, vì vậy sinh viên phải đồng ý tham gia một cuộc phỏng vấn Online hoặc Trực tiếp. Trường sẽ liên hệ với người nộp đơn nếu điều này được yêu cầu.

MASTER OF BUSINESS ANALYTICS (MBAN)

XEM CHI TIẾT

Chi phí: $49,500 CAD/ toàn chương trình
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
 Hạn chót đăng ký cho sinh viên quốc tế: ngày 01/04/2024
Thời gian: Kéo dài trong 16 tháng
Yêu cầu đầu vào:

MASTER OF FINANCE (MFin)

Chương trình Thạc sĩ Tài chính (MFin) của Trường Kinh doanh Sobey là một trong những chương trình MFin lâu đời nhất tại Canada (từ năm 2003) và là một trong những chương trình sau đại học lớn nhất tại Saint Mary's. Đây là một chương trình kéo dài 12 tháng đầy thử thách, khắt khe và nghiêm ngặt, trong đó bạn sẽ đạt được các kỹ năng về tài chính chiến lược mà các nhà tuyển dụng toàn cầu yêu cầu. Sobey Mfin chuẩn bị hiệu quả cho sinh viên tốt nghiệp đối với sự nghiệp Phân tích và tư vấn tài chính, Quản lý danh mục đầu tư và rủi ro và tài chính doanh nghiệp. Đạt được cái nhìn sâu sắc về excel, và quan điểm toàn cầu, kiến thức rộng và kỹ năng được mài giũa để thành công với tư cách là công ty tài chính hàng đầu chuyên nghiệp. Chương trình Sobey MFin là bước quan trọng cho sự thành công trong tương lai của bạn.
● Có bằng đại học về chuyên ngành Toán, Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Kinh tế hoặc chuyên ngành định lượng khác từ một trường đại học được công nhận với điểm trung bình ít nhất là B (GPA 3.0) hoặc tương đương.
● Trường hợp ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, sinh viên phải nộp TOEFL iBT® hoặc IELTS, không được quá hạn 2 năm kể từ thời điểm thi. Trường yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
● Nếu điểm IELTS của bạn là 6.0 và không có điểm nào dưới 5.5, Trung tâm Ngôn ngữ trong khuôn viên Đại học Saint Mary sẽ cung cấp khóa đào tạo tiếng Anh Pre-MFin tùy chọn. Có một khoản phí bổ sung cho việc đào tạo thêm này.
● Sinh viên phải cung cấp CV hiện tại và các tài liệu bổ sung, bao gồm cả tài liệu tham khảo.
● Sinh viên phải tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc online.

XEM CHI TIẾT

Chi phí: $49,650 CAD/ toàn chương trình
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
 Hạn chót đăng ký cho sinh viên quốc tế: ngày 01/04/2024
Thời gian chương trình: Kéo dài trong 12 tháng
Sobey MTEI là chương trình cung cấp bằng kinh doanh sau đại học tập trung vào công nghệ - chương trình duy nhất thuộc loại này ở Bờ Đông Canada. Nó vượt xa giáo dục kỹ thuật hoặc kinh doanh thuần túy. Chương trình của chúng tôi cung cấp cho các doanh nhân công nghệ những kỹ năng họ cần để trở thành những nhà lãnh đạo được săn đón, những người có thể giải quyết những thách thức về kinh doanh ngày càng phức hiện nay.
Yêu cầu đầu vào:

MASTER OF TECHNOLOGY ENTREPRENEURSHIP & INNOVATION (MTEI)

● Bằng đại học từ một trường đại học được công nhận với điểm trung bình ít nhất là B (GPA 3.0) hoặc điểm thi cuối kỳ phải đạt ít nhất 60 điểm.
● Sinh viên phải cung cấp CV hiện tại và các tài liệu bổ sung bao gồm cả người giới thiệu.
● Nếu ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, sinh viên phải nộp TOEFL iBT® hoặc IELTS, không được quá hạn 2 năm kể từ thời điểm thi. Trường yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 7.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.5.
● Sinh viên phải tham gia buổi phỏng vấn Online vào thời gian quy định.

XEM CHI TIẾT

Chi phí: $49,650 CAD/ toàn chương trình
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
 Hạn chót đăng ký cho sinh viên quốc tế: ngày 01/04/2024
Chi phí ăn ở dự kiến: $20,000 – $25,000 CAD/12 tháng (áp dụng cho cả 5 chương trình)
Yêu cầu đầu vào:

MASTER OF APPLIED ECONOMICS (MAE)

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng (MAE) của Sobey cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để áp dụng các công cụ phân tích kinh tế vào các vấn đề thực tế ở cả lĩnh vực công và kinh doanh. Đối với một sinh viên toàn thời gian, chương trình mất 12 tháng để hoàn thành và với lựa chọn bán thời gian, nó đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc.
● Bằng đại học với điểm trung bình là B (GPA 3.0) hoặc tương đương, bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực sau:
 - Ít nhất một khóa học đại học về Xác suất thống kê ở trình độ trung cấp (ưu tiên Kinh tế lượng);
 - Trung cấp Kinh tế vi mô và Kinh tế vĩ mô;
 - Lý thuyết kinh tế ở cấp độ nâng cao (năm thứ tư);
● Trường hợp ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, sinh viên phải nộp TOEFL iBT® hoặc IELTS, không được quá hạn 2 năm kể từ thời điểm thi. Trường yêu cầu điểm IELTS tổng thể là 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
● Sinh viên phải nộp CV hiện tại, các tài liệu bổ sung, bao gồm cả tài liệu tham khảo và tham gia buổi phỏng vấn Online vào thời gian quy định.
● Những sinh viên thiếu một hoặc nhiều yêu cầu trên sẽ được xem xét tùy từng trường hợp và có thể được đề nghị nhập học vào Chứng chỉ Sau Tú tài một năm về chương trình Kinh tế Ứng dụng một năm trước Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng chương trình.

XEM CHI TIẾT

Chi phí: $24,830 CAD/ toàn chương trình
Kỳ học: Tháng 9 năm 2024
➤ Hạn chót đăng ký : ngày 01/04/2024
Thời gian chương trình: Kéo dài trong 12 tháng
Mr. Keith Bain hiện là Quản lý Chương trình Sau đại học của phân khoa Khoa học và phân khoa Giáo dục tại Saint Mary’s University. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các vai trò khác nhau như nghiên cứu, giảng dạy và hành chính, ông sở hữu nền tảng kiến thức đa dạng về các chương trình sau đại học tại Canada, giúp sinh viên tương lai định hướng lựa chọn các chương trình thạc sĩ phù hợp.
Với vai trò Giáo sư Phụ trợ tại phân khoa Tài chính, Hệ thống Thông tin và Khoa học Quản lý cũng như phân khoa Toán học và Khoa học Máy tính, ông đã giảng dạy nhiều môn học trình độ sau đại học và hỗ trợ đồng hành cùng nhiều dự án của sinh viên sau đại học. Ông hiện đang giảng dạy thực địa và các chủ đề Nghiên cứu Hành động trong chương trình Thạc sĩ Quốc tế về Giảng dạy Tiếng Anh.

DIỄN GIẢ:

Thứ Bảy, 27/01/2024
Lúc: 10:00 – 11:30
Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom 
(Quý khách vui lòng đăng ký để nhận link tham dự qua Email)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

THỜI GIAN DIỄN RA HỘI THẢO

Những ưu đãi khi tham dự hội thảo:

Tham dự hội thảo MIỄN PHÍ
Ưu đãi phí dịch thuật (lên đến 5 triệu)
Trao đổi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi đại diện tuyển sinh trường
Được giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm về du học Canada
Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin trường và xin visa bởi tư vấn viên nhiều kinh nghiệm.
Hỗ trợ làm hồ sơ từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp
 MIỄN PHÍ DỊCH VỤ làm hồ sơ du học

CHAT NGAY VỚI CEI VIETNAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA - CEI VIETNAM

TP. HỒ CHÍ MINH
Tòa nhà Báo Lao Động - Nguyễn Kim
Tầng 4 - 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3930 5875
Hotline : 0399 103 104
Email: [email protected]

Kết nối với CEI Vietnam

HÀ NỘI
Tòa nhà Diamond Flower
Tầng 9 - 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3718 5497
Hotline : 0925 035 216
Email: [email protected]

ĐÀ NẴNG
Tòa nhà Đường Việt
Tầng 2 - 30 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236 3779 668
Hotline : 0372 693681
Email: [email protected]