Hội thảo trực tuyến: Khởi đầu tương lai cùng NAIT

NAIT ava

Thông tin hội thảo

Thứ Bảy19/02/2022
Lúc10h00 – 11h30
Trình bàyChuyên gia tuyển sinh quốc tế – Ms. Junko Kamimura
Hình thứcTrực tuyến qua ứng dụng Zoom

Quyền lợi tham dự

– Ưu đãi phí dịch thuật (lên đến 5 triệu)

– Được giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm về du học Canada

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin trường và xin visa bởi tư vấn viên nhiều kinh nghiệm

– Hỗ trợ làm sơ từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ du học

dang ky ngay 1

NAIT 1

Vì sao chọn NAIT?

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT) nằm ở Edmonton, Alberta và là một trong những trường bách khoa lớn nhất và hàng đầu của Canada. NAIT cung cấp một nền giáo dục dựa trên công nghệ thực hành chuyên về học tập ứng dụng.

Học tập tại Edmonton, thành phố thủ phủ của Alberta, đồng nghĩa với việc sinh viên quốc tế có thể tận hưởng một trung tâm đô thị sôi động với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, quán cà phê, ngành công nghiệp ẩm thực phát triển mạnh và công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Với các lớp học quy mô nhỏ, trang thiết bị và phòng thí nghiệm hiện đại, cùng các công việc thực tập luôn sẵn có, sinh viên tốt nghiệp NAIT được trang bị đầy đủ các kiến ​​thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn, thể hiện qua 87% được tuyển dụng trong vòng 9 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

NAIT cung cấp hơn 100 chương trình Cử nhân, Cao đẳng và Chứng chỉ về các lĩnh vực Kinh doanh, Xây dựng và Kiến ​​trúc, Máy tính và CNTT, Ẩm thực và Khách sạn, Thiết kế và Truyền thông, Công nghệ kỹ thuật, và chương trình tiếng Anh…

NAIT đã giúp hàng ngàn cá nhân phát triển sự nghiệp thành công. Có hơn 212.000 cựu sinh viên và một số trong số họ bao gồm chủ doanh nghiệp, nhà làm phim, người đoạt Huy chương vàng Olympic, Chuyên gia Khoa học và Kỹ thuật, Chuyên gia CNTT, Chính trị gia, nhân vật truyền hình và nhiều hơn nữa.

An ninh khuôn viên luôn đảm bảo môi trường an toàn, lành mạnh cho sinh viên NAIT – khuôn viên của trường được sinh viên quốc tế bình chọn là khu học xá an toàn nhất tại Canada.

Sinh viên sẽ dễ dàng đi lại ở Edmonton – Khuôn viên trung tâm thành phố xinh đẹp của NAIT được kết nối bằng phương tiện giao thông công cộng đến khu giải trí chính của Edmonton và các khu vực khác trong thành phố. Ngoài ra, sống ở Alberta, sinh viên quốc tế được chăm sóc sức khỏe miễn phí và không phải trả thuế bán hàng.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…