SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
Triển Lãm Du học & Định Cư Canada Mùa Xuân năm 2024
Thời gian diễn ra: Đà Nẵng: 07/03/2024 ; Hà Nội: 09/03/2024 ; Hồ Chí Minh: 10/03/2024
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo Trực Tuyến: Tìm hiểu xu hướng tuyển dụng 10 năm tới tại Canada cùng George Brown College

GBC wEB

Thông tin về Hội thảo:

Ngày Chủ Nhật: 25/02/2024
Thời gian 10:00 – 11:30
Trình bày

Ms. Mai Nguyễn – Vietnam Liaison Officer George Brown College

Hình thức Trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting

dang ky ngay 1

Sơ lược về George Brown College:

George Brown College (GBC) là một trong các trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario thành lập 1967 và tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto và chúng tôi là đơn vị giáo dục duy nhất có ba campus chính đều nằm tại trung tâm thành phố Toronto bậc nhất. Sinh viên của GBC sẽ có cơ hội học tập gần các đơn vị tuyển dụng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp, cũng như tận hưởng tối đa môi trường giải trí, nghệ thuật và ẩm thực của thành phố đa văn hóa này.

GBC Collegewide Background 1920x1080 09

8 lý do nên lựa chọn học tập tại George Brown College:

1. Học tập ngay tại Trung tâm Toronto

Các cơ sở đào tạo của nhà trường đều tọa lạc tại trung tâm Toronto, vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các đơn vị tuyển dụng hàng đầu nhằm tìm kiếm các cơ hội thực tập và mở rộng hợp tác.

2. Giảng viên với nhiều kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có kinh nghiệm thực tế và truyền đạt những kiến thức thực tiễn cho sinh viên. Các mối quan hệ trong ngành của những giảng viên này sẽ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới và tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp.

3. Học tập thực tế

Nhà trường tin rằng việc học tập của sinh viên sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp với thực hành. Đó là lý do tại sao cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập như trong thực tế công việc.

4. Tích lũy kinh nghiệm thực tế

Phần lớn các chương trình học của nhà trường đều có chương trình thực tập, cho phép sinh viên quốc tế vừa làm, vừa xây dựng mạng lưới, và học từ các nhà tuyển dụng trong ngành.

8733 GBC ACOYO Campaign Social Static 1200x628

5. Các chương trình được xây dựng với sự tư vấn từ các chuyên gia

Nhà trường xây dựng chương trình phối hợp cùng các lãnh đạo trong ngành để đảm bảo rằng các kỹ năng con người và kỹ thuật mà sinh viên học được chính là những điều sinh viên sẽ cần khi làm việc sau này.

6. Kết hợp cùng các đối tác trong ngành

Các dự án nghiên cứu ứng dụng tạo cho sinh viên các cơ hội làm việc với các công ty nhằm xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm, thiết kế mới, và giúp đưa vào ứng dụng thực tế.

7. Chuyển tiếp lên đại học

Nhà trường liên kết với các trường đại học hàng đầu và có thể giúp sinh viên phát triển kiến thức để có thể theo học tại một trường đại học Canada có thứ hạng cao và chuyển tiếp tín chỉ.

8. Kết nối trong một cộng đồng đa dạng

Khoảng một phần ba số sinh viên của nhà trường là sinh viên quốc tế và rất nhiều sinh viên trong nước là người nhập cư từ một quốc gia khác xem Canada như quê hương của mình. Kết nối với những người không chỉ đến cùng quốc gia với mình, mà còn đến từ các nền văn hóa, khu vực khác, trong và ngoài lớp học. 

dang ky ngay 1

Học phí và các phí dành cho sinh viên quốc tế: (năm học 2024-2025)

  Phí ghi danh: $110 CAD (Miễn phí khi tham dự hội thảo áp dụng từ 25/02 – 03/03/2024)

Tiếng Anh học thuật (EAP/ESL): $3,028.20 CAD/8 tuần

Cao đẳng: $16,274 CAD/2 kỳ – $23,700 CAD/3 kỳ

Cử nhân: $19,302 CAD/2 kỳ

Chứng chỉ sau đại học: $16,583 CAD/2 kỳ – $24,150 CAD/3 kỳ

Bảo hiểm: $755.99 CAD/năm

Sinh hoạt phí ước tính: $700 CAD – $1,500 CAD/tháng

Xem chi tiết: https://www.georgebrown.ca/international/tuition-fees-related-costs

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

➤ Từ mùa thu 2024, trường cao đẳng George Brown đang có các phần học bổng đầu vào dành cho sinh viên đủ điều kiện của chương trình Cử nhân trong năm đầu.

 Học bổng này sẽ là $1,000 CAD – $2,500/năm. Đây là học bổng tái tục, có nghĩa rằng nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình môn từ 3.7 (80%) trở lên trong năm học đầu tiên, các bạn sẽ tiếp tục nhận $1,000 CAD – $2,500 CAD vào học phí của mình cho năm học tiếp theo. (tối đa 4 năm học)

Xem chi tiết: https://www.georgebrown.ca/apply/financial-aid/awards-and-scholarships/types-of-awards/entrance-scholarships

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.