SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo du học Canada: Tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp Đại học tại ĐH Manitoba và ĐH Simon Fraser

HT FIC và ICM
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngày càng nhiều bạn trẻ chọn hình thức chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học thay vì học thẳng Đại học nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí khi đi du học, vậy đâu là lộ trình phù hợp dành cho bạn?

Hãy cùng tìm hiểu Lộ trình chuyển tiếp Đại học tại Canada qua Hội thảo lần này được tổ chức bởi Trung Tâm Tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam, tham dự buổi Hội thảo là Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Navitas tại Việt Nam, Mr. Khôi Trương.

Thời gian & Địa điểm:

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ Sáu: 18/01/2019

Lúc: 18h00 – 20h00

Tại: Văn phòng CEI Hà Nội

Lầu 6 – Sky City Towers, Tháp A

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thứ Bảy: 19/01/2019

Lúc: 09h00 – 11h00

Tại: Văn phòng CEI Hồ Chí Minh

Lầu 4 – Tòa nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCMC

Đây là cơ hội để các bạn HSSV và các bậc Phụ huynh tìm hiểu về Chương trình chuyển tiếp Đại học tại Canada, những ưu điểm và lợi thế mà chương trình chuyển tiếp mang đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mọi thắc mắc về chương trình học sẽ được trực tiếp giải đáp ngay tại Hội thảo lần này.

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) – tỉnh British Columbia

Simon Fraser Uni

Đại học Simon Fraser (SFU)

  • Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) thuộc tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Simon Fraser (SFU) tại Vancouver, British Columbia cung cấp chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế.
  • SFU là đại học tổng hợp Top 1 của Canada trong 6 năm liên tục (Maclean’s University Rankings)
  • FIC là chương trình năm nhất của đại học Simon Fraser dành riêng cho sinh viên quốc tế
  • Lớp học FIC giới hạn sĩ số tối đa là 25 sinh viên, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tương tác và nhận sự hỗ trợ của giáo sư
  • Hơn 95% sinh viên quốc tế tại SFU đã từng học qua chương trình FIC
  • Thế mạnh đào tạo của trường: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Thiết kế đồ họa…

Ngày nay Cao Đẳng Quốc Tế Fraser (FIC) chào đón hơn 2,600 sinh viên từ hơn 60 quốc gia, đây là chương trình thành công nhất và quy mô lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) – tỉnh Manitoba

Uof Manitoba2

Đại học Manitoba

  • Năm 2008, trường Đại Học Manitoba đã liên kết với tập đoàn Navitas, thành lập Cao Đẳng QuốcTế Manitoba (ICM) cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế.
  • ICM là chương trình năm nhất tại đại học Manitoba được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế
  • Thế mạnh đào tạo của ĐH Manitoba: Kỹ sư, Nông nghiệp và dinh dưỡng, Kinh doanh…
  • ICM mang tới cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và cung cấp cho Manitoba nguồn nhân lực tài giỏi, trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, củng cố thêm sự đa dạng, môi trường giáo dục, nền kinh tế và vị trí của Canada trên thế giới.

Số lượng sinh viên ghi danh tại ICM đã có sự tăng trưởng vượt bậc – Ngày nay ICM có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất mỗi kỳ nhập học so với các trường trong khu vực.

Chương trình học thuật của FIC và ICM được thiết kế nhằm giải quyết những khó khăn mà sinh viên quốc tế thường gặp phải. Chương trình giúp sinh viên dần thích nghi với môi trường mới, từ đó đảm bảo sẵn sàng cho nhu cầu học tập và xã hội để sinh viên có thể tiếp nối thành công ở cấp độ đại học.  

 Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top