Thông tin Hamilton-Wentworth District School Board: Ngành học, học phí & đánh giá

hamilton school logo e1530081570114

(Hamilton,Ontario)

Tên trườngHamilton-Wentworth District School Board
Địa chỉ110 King Street West, Plaza Suite 606, Robert Thomson Building, Hamilton, Ontario, Canada, L8P 4S6
Tel905-527-5092
Fax905-528-2544
Emailadmissionsoffice@hwdsb.on.ca
Websitewww.hwdsb.on.ca

Thành phố cảng Hamilton (thuộc phía tây của hồ Ontario); nằm giữa thành phố Toronto và thác Niagara, thuộc tỉnh Ontario. Hamilton-Wentworth District School Board là hội đồng trường công lập lớn thứ 7 của tỉnh với 50.000 học sinh đang học tại 15 trường trung học (lớp 9 – 12) và 88 trường tiểu học. Chúng tôi tin rằng, văn hóa học đường sẽ làm thúc đẩy tính hiếu kỳ, khả năng sáng tạo cũng như phát triển tiềm năng của mỗi em học sinh trong một môi trường đa văn hóa. Chương trình giảng dạy của trường được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario thiết lập và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao – những con người luôn cống hiến vì thành công của học sinh. Trường không chỉ cung cấp các khóa học tiêu chuẩn mà còn cung cấp rất nhiều khóa học chuyên biệt như tiếng Anh ngôn ngữ 2 (ESL), Tú tài Quốc tế IB, tiếng Pháp chuyên sâu, Thể thao, Robot và các khóa học kỹ năng chuyên ngành. Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ sau giờ học hoặc vào giờ ăn trưa để làm quen thêm nhiều bạn mới cũng như trải nghiệm văn hóa Canada. Sau khi tốt nghiệp tại Hamilton-Wentworth District School Board, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học như Đại học McMaster, Waterloo hay Đại học Toronto.

Chương trình nổi bật:

  • Tiếng Anh ESL
  • Tú tài Quốc tế IB
  • Thể thao
  • Kỹ năng chuyên ngành đặc biệt

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$275 CAD

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Học phí/năm học

 $14,500 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$11,000 CAD

 


Cảm nhận:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

“Ngôi trường tôi đang học hiện tại là một trong những nơi yêu thích của tôi, mỗi ngày tôi đều hào hứng đến trường để học tập và gặp bạn bè, tôi đã có rất nhiều bạn ở trường là người Canada và du học sinh ở các nước mọi người đều vui vẻ và tốt bụng. Thầy cô cũng luôn giúp đỡ khi tôi cần do vậy tôi cũng nhanh hòa nhập được với môi trường mới.”

Hamilton student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…