Thông tin Cao đẳng Evergreen College: Ngành học, học phí & đánh giá

800X400 e1540432815327

(Toronto, Ontario)

Tên trườngEvergreen College
Địa chỉ8300 Woodbine Ave, 3/F Markham, Toronto, Ontario, Canada, L3R 9Y7
Tel905-305-9995
EmailJames.Wang@evergreencollege.ca
Websitewww.evergreencollege.ca

Sơ lượt về trường:

Tại Evergreen College, các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, điển hình như chương trình cao đẳng và đào tạo chứng chỉ. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự thành công cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp, song song với đó là sự đồng hành cùng sinh viên tiến bước trên mỗi chặng đường sự nghiệp và tương lai mơ ước.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Tất cả chương trình học của trường được thiết kế nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động, thông qua việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương. Mang tới một nền giáo dục toàn diện và giúp sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.
  • Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm; họ đều là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.
  • Các cơ sở trường đều duy trì quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo mỗi sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng cao nhất.
  • Tất cả cơ sở trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại
  • Thời khóa biểu linh động, giúp sinh viên cân bằng giữa học tập và sinh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống.
  • Sinh viên và cựu sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ hướng nghiệp, giúp các em phát triển kỹ năng phỏng vấn và giao tiếp, từ đó khẳng định bản thân trong thị trường lao động.

Lý do sinh viên chọn Evergreen College là nơi học tập tại Canada:

  • Đa dạng lựa chọn campus tại cả trung tâm thành phố Toronto cũng như các thành phố vệ tinh của Toronto với mức sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều
  • Học phí hợp lý và cực cạnh tranh
  • Khóa học được xây dựng hết sức thực tế vì là trường private career college
  • Yêu cầu IELTS linh hoạt

* Hầu hết sinh viên mọi khóa đều được/phải tham gia một kì thực tập tại công ty. Nếu sinh viên không tìm được nơi thực tập nào phù hợp, nhà trường sẽ đứng ra tìm chương trình thực tập cho sinh viên nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều có trải nghiệm việc làm tại Canada và biến nó thành lợi thế cạnh tranh của mình sau khi tốt nghiệp.

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$200 CAD

Học phí

$8,000 – $13,675 CAD/năm

Phí sinh hoạt

$10,000 CAD/năm

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Chương trình đào tạo:

Health Care

Business

Community Support

Technology

Hospitality

Other Programs

Cảm nhận:

“Giảng viên của trường rất thân thiện và dễ gần, họ cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chúng tôi có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.”

Richmond Basallo

Evergreen College


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …