SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: Burnaby School District – Hội đồng Trung học giảng dạy chương trình nâng cao AP lớn nhất Bắc Mỹ

Hội thảo online: 09:00 -11:00, ngày 27/02/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

CJ Legal Services Inc. – Dịch vụ tư vấn định cư Canada

(2 Hải Triều, Q.1)

Tên CJ Legal Services Inc.
Địa chỉPhòng 1802, Tầng 18, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM, 700000
Tel028 3821 6083
Email[email protected]
Websitewww.cjlstuvandinhcu.vn

CJ Group Legal Services Inc. khởi nguồn là một công ty luật của Canada được thành lập tại tỉnh Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi chính thức được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận là công ty luật nước ngoài, cho phép cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhóm khách hàng có giá trị tài sản ròng lớn tại Việt Nam. Một hồ sơ xin nhập cư thành công phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng khác nhau và nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về ưu và nhược điểm của mỗi chương trình sẽ khó có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đồng hành với khách hàng của mình trong tất cả các bước của dự án nhập cư của họ và cung cấp lời khuyên hữu ích về những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu. CJ Group Legal Services Inc. cũng hợp tác với nhiều đối tác và hiệp hội trên thế giới nhằm đảm bảo kết quả thành công. Công ty của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ với nhiều chương trình di trú và định cư, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu và Ca-ri-bê. Do đó, CJ Legal Services có thể hướng dẫn khách hàng của mình theo các chương trình thực sự phù hợp với nhu cầu của họ.

Sự hiện diện toàn cầu:

CJ Group Legal Services Inc. là công ty mở rộng hợp pháp của CJ International Group Inc. – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nhập cư. Được thành lập vào năm 2007 và có văn phòng tại Canada, Hồng Kông và Trung Quốc. CJ International Group Inc. đã đạt được danh tiếng vang dội trong lĩnh vực này nhờ việc đã hỗ trợ thành công hàng trăm đơn đăng ký nhập cư cho nhóm khách hàng có giá trị tài sản ròng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website www.cjlstuvandinhcu.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Bitexco Financial Tower.

Thế mạnh/ Đặc điểm nổi bật:

Định cư đầu tư – Canada, Mỹ, Châu Âu và Ca-ri-bê

Investment and immigration in Canada for your family

Cơ hội đầu tư định cư Canada cùng cả gia đình!

Canada remains among the top countries in the world for quality of life.[1] That’s why so many families over the years have made the decision to start a new chapter of their life in Canada.

 • You want to live in Canada with your children?
 • You want your kids to have access to the top-quality education with an affordable cost?
 • You want to enjoy the same social security and healthcare benefits as native Canadians?
Canada luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu trên thế giới.1 Rất nhiều gia đình mong muốn bắt đầu cuộc sống mới của mình tại đất nước này.

 • Quý vị cũng mong muốn định cư tại Canada với con cái của mình?
 • Con cái của quý vị được học tập trong hệ thống giáo dục hàng đầu với chi phí hợp lý?
 • Quý vị mong muốn được thụ hưởng chính sách phúc lợi và an sinh xã hội dành cho công dân Canada?
CJ Legal Services can help you make your dream come true! We offer the different Canadian Investment & Entrepreneur programs and can guide you towards the one that is the most suitable for your family.CJ Legal Services có thể giúp quý vị thực hiện giấc mơ này! Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý vị những chương trình định cư tại Canada dưới dạng đầu tư và doanh nhân phù hợp nhất với mong muốn của quý vị.

[1] CTV news, “Canada ranks No. 1 in global Quality of Life list”, https://www.ctvnews.ca/lifestyle/canada-ranks-no-1-in-global-quality-of-life-list-1.4265201 (2019-01-29)

WHY CHOOSE CJ LEGAL SERVICES?

VÌ SAO QUÝ VỊ NÊN CHỌN CJ LEGAL SERVICES?

 • Canadian licensed lawyers possessing deep knowledge about immigration to Canada;
 • An international law firm devoted to Residency and Citizenship by Investment Programs;
 • CJ Legal Services will support you with the submission of your application file by providing thorough advisory services with its experienced team;
 • Located at Bitexco Financial Tower in HCMC and the ability to serve clients anywhere in Vietnam
 • Đội ngũ luật sư Canada được cấp phép hành nghề tại Việt Nam, giàu kinh nghiệm và hiểu rõ quy định di trú của Canada;
 • Văn phòng luật nước ngoài chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư định cư và nhập quốc tịch;
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình nộp hồ sơ di trú với sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm;
 • Văn phòng tọa lạc tại Bitexco Financial Tower TP.HCM và có thể phục vụ khách hàng tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…