Bảo hiểm Du học – Du lịch

Sinh viên du học Canada cần trang bị những kiến thức về bảo hiểm. Những điều này có vai trò hỗ trợ sinh viên đảm bảo điều kiện sức khỏe để có thể học tập hiệu quả.

Bảo hiểm du học – du lịch là gì?

Ở quốc gia phát triển như Canada, các chi phí điều trị cho việc ốm đau, tai nạn rất tốn kém nếu không có bảo hiểm. Vì vậy, nhằm bảo vệ lợi ích cho sinh viên quốc tế, việc mua bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả du học sinh khi đến học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế chỉ giá trị khi du học sinh chính thức nhập học.

Trường hợp du học sinh  sang Canada sớm hoặc khi phụ huynh và người thân muốn sang thăm con em mình việc mua bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết để phòng trừ những rủi ro nếu phải dùng đến y tế.

Mua bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp quý vị luôn an tâm vì trong suốt chuyến đi. Đơn vị bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả và giải quyết những rủi ro khi có sự cố xảy ra cũng như giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ingle International Canada- MHS – Bảo hiểm uy tín dành cho du học sinh Canada

Hiện tại Ingle insurance với hơn 70 năm hoạt động đã có đại diện tại Việt Nam là CEI VIETNAM. Ingle insurance chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách du lịch cũng như du học sinh quốc tế với mức phí hợp lý, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu mua các gói bảo hiểm du học hoặc du lịch, vui lòng truy cập link để được Ingle insurance báo giá.

Mức phí & các loại bảo hiểm du học, du lịch

Mức phí của các loại bảo hiểm được tính toán dựa trên độ tuổi cũng như tổng giá trị đền bù đối với từng trường hợp. Hiện Ingle insurance còn có dịch vụ bảo hiểm theo ngày. Theo đó, du học sinh, khách du lịch có thể tùy ý mua bảo hiểm theo số ngày mình mong muốn.

Bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn biết rõ bạn mua bảo hiểm loại gì và có hỗ trợ những gì cho bạn. Bảo hiểm y tế cơ bản phải bao gồm chi phí bệnh viện, phẫu thuật, dịch vụ và nhân viên y tế phòng cấp cứu, y sỹ khám chữa bệnh, chuyên viên gây mê, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức và nhân viên điều dưỡng. Các dịch vụ khác như phòng thí nghiệm, X-quang, tiếp máu và kê đơn thuốc … Một số dịch vụ y tế không bảo hiểm như chữa răng, khám mắt, và khám sức khỏe định kỳ … bạn phải tự chi trả.

Với chương trình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng, cùng phạm vi bảo vệ đa dạng, toàn diện, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng và tài sản trước mọi biến cố có thể xảy ra trong suốt thời gian học tập và du lịch ở nước ngoài.

Chương trình bảo hiểm y tế toàn diện dành cho du học sinh và phụ huynh bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết khi các bạn theo học/du lịch tại Canada hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới, ngắn hạn hoặc dài hạn.  Với mức bảo hiểm trung bình từ 1.3 đô – 5 đô/ngày tùy theo độ tuổi.

Công ty bảo hiểm Du lịch AIG Travel Guard

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho chuyến du lịch từ Việt Nam đến các nước trên thế giới của mình và những người thân yêu với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ.

Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như thất lạc hành lý, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn…

Bảo Hiểm AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Phụ huynh và du học sinh có nhu cầu mua các gói bảo hiểm du học hoặc bảo hiểm du lịch, để được AIG báo giá trực tiếp xin vui lòng truy cập NHẬN BÁO GIÁ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với 03 văn phòng CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần Ingle insurance & AIG Travel Guard báo giá bảo hiểm.

error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.