BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Study North BC: Ngành học, học phí & đánh giá

Study in BC logo

(Northern BC, Canada)

Tên trườngStudy North BC
Địa chỉNorthern BC
Tel250-635-6511
Tax250-635-3511
Emaildlemieux@nwcc.bc.ca
Websitewww.studynorthbc.ca

Tọa lạc tại phía bắc tỉnh British Columbia (BC), Study North BC đại diện cho 4 trường ở phía Bắc bao gồm College of New Celadonia, Northern Lights College, North West Community College và University of Northern British Columbia. Các trường họccủa chúng tôi đều mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và những cơ hội học tập linh hoạt.

Tại trung tâm kinh tế tỉnh BC, bạn sẽ có cơ hội quý giá khi được tiếp cận với nền công nghiệp, các cơ hội hợp tác và thực hành độc đáo. Sinh viên tại phía bắc BC được trải nghiệm những lợi ích của việc sinh sống trong thành phố nhưng không trở nên vô hình trong đám đông. Sinh viên tại đây được học tập trong các lớp học nhỏ hơn, giúp nâng cao sự quan tâm tới từng cá nhân,cộng đồng sinh viên chặt chẽ và nền giáo dục chất lượng cao, tất cả những điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi gia nhập lực lượng lao động hoặc bước tiếp theo trên con đường học vấn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật:

  • College of New Celadonia đào tạo hơn 70 khoá học về Sức khỏe, Thương mại, Công nghệ, Cộng đồng, Kinh doanh, cử nhânvề Vệ sinh Nha khoa duy nhất ở phía bắcB.C và hai khoá cử nhân Siêu âm.
  • Northern Lights College nổi tiếng đào tạo ngành Dầu khí, Công nghệ Năng lượng, và Hàng không Vũ trụ. Các chương trình nghề, thương mại và chuyển tiếp đại học.
  • Northwest Community Collegelà trung tâm của Khoa Nghiên cứuKhai thác mỏ và Khoa Diesing Freda of Northwest Coast Art. Các khoá đào tạo:nhân lực, nghề, giáo dục và chuyển tiếp đại học.
  • University of Northern British Columbia xếp hạng nhất trong danh sách các trường đại học nhỏ tại Canada, có 67 chương trình cử nhân, 27 khoá Thạc sĩ và 3 khoá Tiến sĩ cùng nhiều chương trình chuyển tiếp cao đẳng và đại học.


Cảm nhận của học sinh:

“Mọi thứ ở đây đều nổi bật và trường thì tuyệt đẹp. Tôi đã học hỏi được nhiều thứ từ các bạn sinh viên quốc tế về trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ trong suốt hành trình học của mình”

Carrie Davis

Study North BC student

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây