YORKVILLE UNIVERSITY / TORONTO FILM SCHOOl

(Toronto, Ontario)

Tên trường Yorkville University/Toronto Film School
Địa chỉ 10 Dundas East, Toronto, Ontario, Canada, M5B 2G9

2000 Steeles Avenue West, Toronto, Ontario, Canada, L4K 4N1

Tel 416-929-0121
Email info@yorkvilleu.ca
Website www.yorkvilleu.ca | www.torontofilmschool.ca

 Yorkville UniversityToronto Film School (TFS) có nhiều cơ sở trải khắp Canada, là học viện đào tạo các chương trình cử nhân và cao đẳng, giảng dạy theo định hướng nghề nghiệp thực tế, hướng sinh viên tới các công việc chuyên môn cao, hoàn thiện từng cá nhân và góp phần xây dựng xã hội.

Các trường học đều cung cấp các chương trình học thuật với nội dung thực tiễn và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có bằng cấp, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

TFS là trường điện ảnh hàng đầu Canada, sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục độc đáo bậc nhất thế giới cùng với đội ngũ giảng viên và các bạn đồng môn có chung đam mê, không những vậy, bạn sẽ tích lũy được các kinh nghiệm thực tế, được đảm nhận nhiều vai trò và thử sức với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp cũng như biến những sáng kiến của mình trở thành hiện thực thông qua các dự án thực tế. Hiện tại, đang có khoảng 4.000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có khoảng 120 sinh viên quốc tế.

Chương trình nổi bật:

  • Yorkville University: Chương trình cử nhân tại Vancouver và Toronto: Quản lý dự án, Kế toán, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý năng lượng, Thiết kế nội thất.
  • Toronto Film School: chương trình cao đẳng lĩnh vực: Phim, Thời trang và Thiết kế: Sản xuất Phim; Diễn xuất phim điện ảnh, truyền hình và nhà hát; Biên kịch; Thiết kế thời trang, Tiếp thị Thời trang và Giải trí; Thiết kế đồ họa, Thiết kế và phát triển trò chơi điện tử, Thiết kế và hoạt họa trò chơi điện tử.
  • Chương trình chuyển tiếp 2+2: Sinh viên học chương trình cao đẳng tại Toronto Film School, sau đó chuyển tiếp đến Yorkville University để lấy bằng cử nhân BBA do Yorkville University cấp Tất cả được giảng dạy cùng một khuôn viên trường.

Cảm nhận:

“Tôi đang tìm kiếm một hướng đi giúp tôi tiến xa hơn và Yorkville đã thúc đẩy tôi thực hiện điều đó.”

Hubert Wong

“Em luôn mong muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực hiện cho tới bây giờ. Em tình cờ tìm được trường Toronto Film School và đã nghiên cứu chương trình học của trường. Chương trình của trường hoàn toàn phù hợp với niềm đam mê của em.”

Olanike Gbadamosi