CEI VietNam

Hướng dẫn về Visa và Tài Chính

Thông tin thị thực nhập cảnh

 

 

 

Để du học tại Canada, các học sinh, sinh viên Việt Nam cần có:

  • Giấy phép du học sinh (Study Permit) và
  • Thị thực nhập cảnh (Visa)

Trong trường hợp bạn chỉ theo học ngoại ngữ dưới 6 tháng:

  •  Bạn không cần giấy phép du học sinh.
  • Tất cả các trường hợp khác đều cần phải có giấy phép du học sinh.

    Đơn xin thị thực nhập cảnh du học cần phải được nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

Trình tự các thủ tục du học tại Canada>>

Hồxin nhập cảnh du học tại Canada >>

Du học sinh muốn quay lại Canada để tiếp tục việc học >>

 
Bạn đang ở trang: Home Visa