Thông tin William Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trường William Academy
Địa chỉ 200-3761 Victoria Park Ave, Toronto, Ontario, Canada, M1W 3S3
Tel 416-491-6888
Fax 416-491-9898
Email wschool@rogers.com
Website www.williamacademy.ca

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh quốc tế, William Academy tự hào xây dựng hệ thống giáo dục xuất sắc và đổi mới. William Academy là trường tư thục dành cho cả nam và nữ sinh, với mã đăng ký trên website của Bộ Giáo Dục (BSID) lần lượt là 889106 và 668187. Tại William Academy, sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho mỗi học sinh để các em có đủ sự tự tin, thành công và niềm say mê với việc học, ngoài ra trường còn cung cấp hành trang cần thiết giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Giáo trình học tập tại trường được xây dựng theo hướng dẫn của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp OSSD. Tấm bằng này không chỉ giúp các em nhập học vào các trường đại học Canada mà còn tại các đại học khác trên toàn thế giới. William Academy cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao và chào đón học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ giúp học sinh hiện thực hóa ước mơ được nhận vào các trường đại học danh tiếng mà còn đảm bảo sự thành công trong công việc sau này.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình từ lớp 5 đến lớp 12
  • Chương trình dự bị đại học
  • Tiếng Anh ESL
  • Các chương trình ngắn hạn
  • Chương trình trại hè và trại đông
  • Chương trình trao đổi học sinh
  • Chương trình Nghệ thuật và Thể thao

Cảm nhận:

William Academy như ngôi nhà thứ hai của chúng em vậy. Mọi người đều quan tâm, hỗ trợ và là nguồn động viên khích lệ giúp chúng em thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân cũng như tham gia vào rất nhiều hoạt động tại trường và tại địa phương – cộng đồng Cobourg.”

Nhóm học sinh Việt Nam