Thông tin Cao đẳng Vancouver Premier College of Hotel Management and Business Management: Ngành học, học phí & đánh giá

(Vancouver, British Columbia)

Tên trường Vancouver Premier College of Hotel Management and Business Management
Địa chỉ 200-1338 West Broadway, Vancouver, British Columbia, Canada, V6H 1H2
Tel 604-730-1628
Fax 604-730-1633
Email info@vpcollege.com
Website www.vpcollege.ca

Vancouver Premier College of Hotel Management (VPC) and Business Management cung cấp một môi trường học tập phù hợp cho sinh viên quốc tế, nơi các em được dạy các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực khách sạn như: kỹ năng lãnh đạo, khả năng tư duy, kỹ năng làm việc cá nhân mang tính chuyên nghiệp và thực tiễn.

Đạt được mục tiêu nghề nghiệp: Trường sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng hữu ích thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Cơ hội liên thông đại học: Sau khi tốt nghiệp VPC, sinh viên sẽ có đủ lượng kiến thức, kỹ năng và khả năng để trở thành những chuyên gia trong ngành khách sạn hoặc có thể tiếp tục liên thông vào đại học. Hầu hết các khách sạn cũng như các trường đại học tại Canada và trên thế giới luôn chào đón sinh viên trường VPC.

Lý do sinh viên chọn Vancouver Premier College là nơi học tập tại Canada:

  • VPC tọa lạc tại trung tâm thành Vancouver, Canada, là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới được UNESCO công nhận.
  • Trường chú trọng giúp sinh viên phát triển hoàn thiện các kĩ năng đáp ứng tối ưu cho quá trình học tập và làm việc.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt quá trình làm việc thực tế với nhiều giải thưởng quốc tế.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê, và khả năng của bản thân.
  • Sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ liên thông lên các trường Đại học và được cấp giấy phép làm việc tại Canada khi đủ điều kiện.

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$ 200 CAD

Học phí/năm học

$ 25,000 CAD – $ 34,000 CAD

(Tùy vào chương trình học)

Phí sinh hoạt/năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình học nổi bật của trường:

Diploma

Certificate

 (Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tôi hiện đang theo học chương trình Quản lý khách sạn và tôi nhận thấy rằng đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho hướng đi của tôi sau này. Giảng viên tại VPC đều là những người am hiểu lĩnh vực mà họ giảng dạy, luôn tâm huyết trong việc truyền tải tất cả các kiến thức và kinh nghiệm của mình tới sinh viên.”

Taurus Tran


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…